Galaxy Commanders – Game RTS bối cảnh tương lai vô cùng hoành tráng

4 min read

Hàng loạt mẫu máy bay và tàu vũ trụ cực kỳ hoành tráng cùng bối cảnh giả tưởng của game RTS Galaxy Commanders sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Galaxy Commanders là tựa game RTS mới ra mắt của hãng MagmaByte trên nền tảng di động và Steam. Đây là sản phẩm chào sân của studio này với thị trường game dịp cuối năm 2023, dù chỉ là game đầu tiên nhưng hiện đã được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình và đăng ký sớm khi game sắp đến ngày ra mắt.

Dù chỉ được sản xuất trên nền đồ hoạ 2D nhưng không vì thế mà Galaxy Commanders trở nên thụt lùi so với những đối thủ khác trên thị trường. Tạo hình các nhân vật và khí tài quân dụng của những nền văn minh đến từ tương lai được thiết kế xuất sắc đến từng chi tiết.

Bước vào thế giới giả tưởng của Galaxy Commanders, bạn sẽ chuẩn bị cho những trận chiến hoành tráng nhất ngoài vũ trụ. Chiêu mộ và nâng cấp toàn bộ đội tàu chiến của bạn để chuẩn bị bước vào những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong hành trình khám phá vũ trụ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Coromon – Game nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ Pokemon đã hỗ trợ Việt hoá đầy đủ

Áp đảo đối thủ của bạn trong các trận chiến thời gian thực với những người chơi giỏi nhất thế giới. Khai thác toàn bộ tiềm năng của hạm đội của bạn bằng cách nâng kỹ năng cũng như chiêu mộ những anh hùng từ khắp nơi để tăng cường đội hình được thay đổi luân phiên tạo sự biến ảo, khiến cho kẻ thù không kịp phòng bị.

Tận hưởng những trận chiến mang tính chiến thuật trên nhiều đấu trường khác nhau. Thích ứng với các chiến trường luôn thay đổi để có trải nghiệm chiến đấu mang tính chiến lược và luôn mới mẻ. Vô số chế độ chơi từ PvE cho đến PvP cho phép bạn so tài với những người chơi khác để giành lấy phần thưởng quý giá.

Về tổng quan thì có thể thấy rằng Galaxy Commanders là tựa game RTS vô cùng hấp dẫn với bối cảnh tương lai, tạo hình và đồ hoạ hiện đại như những bộ phim bom tấn của Hollywood một thời. Nếu bạn là một fans cứng của thể loại game chiến thuật thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: Android – APK – Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours