Game nhập vai 3D sắp ra mắt Arknights: Endfield tung trailer mới

4 min read

HYPERGRYPH vừa tung ra trailer mới đặc biệt cho Arknights: Endfield, mang đến cho người chơi góc nhìn thú vị về tựa game nhập vai 3D sắp ra mắt trên Mobile và PC này.

Series game nhập vai chiến thuật 3D Arknights nổi tiếng không chỉ thu hút game thủ bởi lối chơi thủ tháp hấp dẫn, mà hiện tại còn “đốn tim” không ít fan anime với season 2 siêu cuốn. Tuy có nhiều cách tiếp cận người hâm mộ nhưng tựa game này vẫn giữ những yếu tố đặc sắc đã khiến game OG trở thành hit với hơn 100 triệu người chơi trên khắp toàn cầu.

Arknights: Endfield - Phần phụ sắp ra mắt của IP nổi tiếng
Arknights: Endfield – Phần phụ sắp ra mắt của IP nổi tiếng

Trong trailer mới nhất của tựa game sắp ra mắt Arknights: Endfield, người chơi sẽ được giới thiệu về lịch sử thế giới ngoài hành tinh của Talos-II: Awakening. Bị tàn phá bởi trận đại hồng thủy, địa hình khắc nghiệt ngập tràn thảm họa và đủ loại mối đe dọa khiến The Endministrator phải chiến đấu cùng với Operator Perlica và Endfield Industries để tìm cách sống sót.

Arknights: Endfield  tung trailer mới giới thiệu Talos-II: Awakening
Arknights: Endfield tung trailer mới giới thiệu Talos-II: Awakening

Bản chất của tựa game mới này không phải là phần tiếp theo của Arknights nhưng lại có cùng một thế giới quan, đưa người chơi đi sâu khám phá câu chuyện mới trong vũ trụ này. Arknights: Endfield sẽ có cơ chế và nội dung hoàn toàn mới. Game cho phép người chơi điều khiển một nhóm những người điều hành đi khám phá Talos-II thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện dẫn dắt, mở khóa các chương mới và tham gia các thử thách hấp dẫn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Honor of Kings có khả năng sẽ sớm phát hành toàn cầu

Về cơ chế chiến đấu, game Arknights: Endfield vẫn phát triển theo hệ thống chiến thuật thời gian thực, trong suốt hành trình phát triển, đội hình của người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều phe phái và kẻ thù khác nhau. Với thiết kế 3D chi tiết, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến hoành tráng đậm chất chiến thuật đa dạng.

Arknights: Endfield sẽ có cơ chế và nội dung hoàn toàn mới
Arknights: Endfield sẽ có cơ chế và nội dung hoàn toàn mới

Arknights: Endfield còn có khía cạnh xây dựng căn cứ giúp cho người chơi tăng tài nguyên để hỗ trợ cho việc phát triển đội hình của mình. Bên cạnh đó còn có cơ chế gacha, phần thưởng đăng nhập hàng ngày, nhận nhân vật ngẫu nhiên, các sự kiện theo mùa,… cho người chơi thỏa sức khám phá.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm phát hành của Arknights: Endfield, nhưng người chơi có thể truy cập trang web chính thức để cập nhật tất cả những diễn biến mới nhất.

Trang chủ: https://endfield.hypergryph.global/en/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours