Hamster Life match and home – Sự trở lại của IP Hamster Life

4 min read

Cùng giải đố và chăm nuôi các chú Hamster siêu đáng yêu trong tựa game match-3 Hamster Life match and home.

Nếu bạn là một game thủ yêu thích các sinh vật nhỏ nhắn đáng yêu và thích trải nghiệm những tựa game nuôi chúng thì chắc sẽ không lạ gì với NPH Cross Field Inc. Một nhà phát hành chuyên ra mắt những tựa game về động vật vô cùng đáng yêu như Cat Life, Dog Life, Bird Life và nổi tiếng nhất chính là Hamster Life. Sau nhiều năm chờ đợi, phần tiếp theo về những chú chuột đã có mặt với trong tựa game match-3 Hamster Life match and home.

Khởi đầu người chơi sẽ nhận được 1 chiếc hộp và một chú Hamster đáng yêu. Việc của người chơi là phải vượt ải liên tục để nâng cấp chiếc hộp đó và đón thêm nhiều chú Hamster mới về làm bạn cùng Hamster của mình. Sẽ có những món đồ trang trí dễ thương và đủ loại Hamster mới cho người chơi thu thập.

Về cơ bản thì game Hamster Life match and home vẫn sẽ giống như phần game trước, người chơi sẽ phải thông qua các màn chơi giải đố match-3 để giành lấy các ngôi sao mỗi màn. Mỗi ngôi sao có được người chơi sẽ mở khóa thêm được các món đồ trang trí hoặc các chú Hamster mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ememe – Game sandbox mô phỏng cho phép người chơi sáng tạo NPC

Dù đồ họa của game match-3 này có phần hơi cổ điển và đơn sơ nhưng nhà phát triển đã biết cách khiến các game thủ thích thú khi tạo nên các chú Hamster cực kì đáng yêu. Đặc biệt là các món trang trí như chén ăn, chỗ ngủ, chỗ vui chơi… của các chú Hamster đều rất đa dạng, người chơi có thể mở khóa và thay đổi chúng một cách tùy thích để tạo nên một chiếc hộp độc đáo của riêng mình.

Đủ loại Hamster trong game Hamster Life match and home

Không chỉ những chú Hamster mới có mặt trong phần game này, mà các chú Hamster trong phần game trước cũng sẽ có mặt trong Hamster Life match and home. Tăng số lượng Hamster tăng một cách đáng kể khiến việc sưu tầm chúng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tha hồ trang chỉ với các món đồ nội thất cực đẹp trong Hamster Life match and home

Tựa game Hamster Life match and home đã chính thức ra mắt vào ngày 12/12 trên Android và sẽ ra mắt trên IOS vào ngày 25/12 sắp tới. Với hơn 700 lượt đánh giá tích cực và 100 ngàn lượt tải, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà trải nghiệm tựa game giải đố match-3 cùng các chú hamster siêu đáng yêu này.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours