Hóa thân thành Orc trong game BIG BOOM – ORKS' MOVING CASTLE

4 min read

BIG BOOM – ORKS’ MOVING CASTLE là tựa game thủ thành kết hợp với yếu tố nhàn rỗi, người chơi sẽ hóa thành Orc xâm chiếm thế giới

Tựa game thủ thành nhàn rỗi BIG BOOM – ORKS’ MOVING CASTLE sẽ đưa người chơi tới một thế giới fantasy huyền bí, tại đây người chơi sẽ hóa thân thành Orc. Một sinh vật da xanh lá cây xấu xí đang bị các chủng tộc khác bắt nạt và gần như tuyệt chủng. Giờ đây, bằng những kiến thức vượt trội của mình, bạn hãy lãnh đạo đội quân Orc đi xâm chiếm lại những vùng đất đã mất.

Chủng tộc Orc tại thế giới này đang dần bị tuyệt chủng bởi các chủng tộc khác. Chúng quyết định sử dụng sức mạnh của mình để triệu hồi một vị anh hùng mạnh mẽ để thay đổi tình trạng này. Và bạn là người được chọn tới thế giới này, bạn sẽ vào vai một con Orc có tên Warboss. Cùng với tòa lâu đài di động của bản thân, bạn cần phải làm gì đấy để giải cứu cho tộc Orc đang gặp nguy hiểm này.

Lối chơi của game BIG BOOM – ORKS’ MOVING CASTLE có phần đơn giản về dễ tiếp cận. Người chơi chỉ tiêu diệt những kẻ thù trước mặt và nhận vàng rơi ra từ chúng. Số vàng đấy người chơi có thể nâng cấp và mở khóa thêm nhiều tính năng mới cho pháo đài. Pháo đài càng có nhiều chức năng thì sẽ càng mạnh mẽ và bền vững hơn.

Tạo hình đa dạng của các chú Orc trong BIG BOOM - ORKS' MOVING CASTLE

Có thể bạn muốn xem thêm : X Girls – Game thẻ tướng có dàn waifu phong cách anime cực đẹp

Có một điểm thú vị là game BIG BOOM – ORKS’ MOVING CASTLE mặc dù rất quan tâm các nhân vật Orc khi thiết kế rất riêng biệt cho từng nhân vật. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể chiêu mộ Orc mà chỉ có thể chiêu mộ các kỹ năng và kỹ thuật cho pháo đài di động mà thôi. Đặc biệt, pháo đài khi được nâng cấp sẽ có hình dạng mới trông rất “chiến”. Mỗi lần lần cấp là pháo đài càng to lớn hơn, đến cuối cùng pháo đài sẽ ngang với một tòa thành phố di động.

Tuy không chiêu mộ được các chú Orc xịn xò nhưng người chơi có thể thay đổi trang phục cho những chú Orc thông qua tính năng thời trang. Sẽ có hàng loạt bộ trang phục với đủ loại phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn như Dân Chơi Hip Hop, Joker, Siêu Anh Hùng…v.v.

Thay đổi trang phục cho các chú ORC trong BIG BOOM - ORKS' MOVING CASTLE

Hiện game BIG BOOM – ORKS’ MOVING CASTLE đang trong giai đoạn truy cập sớm một số khu vực nhất định như Philippines, Malaysia, Indonesia. Nếu người chơi muốn trải nghiệm sớm thì có thể sử dụng Fake IP hoặc chuyển vùng sang các khu vực đó để tải ngay tựa game thủ thành nhàn rỗi thú vị này.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours