Honor of Kings có khả năng sẽ sớm phát hành toàn cầu

5 min read

Honor of Kings vừa gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ một thông báo liên quan đến việc thay đổi khu vực đã đăng ký game.

Như đã biết, tựa game MOBA Mobile Honor of Kings vốn chỉ có sẵn cho khu vực Brazil, nên khi có thông báo liên quan đến việc chuyển đổi khu vực thì người chơi có thể nuôi hi vọng mãnh liệt rằng tựa game này có thể sẽ sớm được phát hành toàn cầu. Việc chuyển đổi khu vực có nghĩa là sẽ sớm có các khu vực khác được thêm vào trong game và cũng có khả năng là game sẽ được phát hành toàn cầu.

Honor of Kings thông báo về việc chuyển đổi khu vực
Honor of Kings thông báo về việc chuyển đổi khu vực

Honor of Kings là một tựa game MOBA 5v5 và là một trong những game phổ biến nhất ở Trung Quốc. Tựa game được phát triển bởi TiMi Studios Group và được xuất bản bởi Tencent Games. Năm 2015, game được ra mắt ở Trung Quốc và bản chuyển thể quốc tế ra mắt vào năm 2020. Sau đó, nhà phát hành Level Infinite đã thông báo rằng tựa game này sẽ được phát hành trên toàn cầu dưới tựa gốc vào cuối năm 2022. Vài năm trước, Honor of Kings đã trở thành tựa game mobile đầu tiên vượt qua doanh thu 10 tỉ USD.

Honor of Kings có khả năng sẽ sớm phát hành toàn cầu
Honor of Kings có khả năng sẽ sớm phát hành toàn cầu

Quay trở lại với thông báo trong game Honor of Kings mới đây liên quan đến việc thay đổi khu vực sẽ khiến người chơi tạm thời bị giảm xếp hạng trong 30 ngày. Sau khi nhận được thông báo này, người chơi hiểu rằng họ sẽ có thể thay đổi khu vực khác với khu vực mà họ đã đăng ký lần đầu. Việc chuyển đổi khu vực sẽ khiến người chơi không thể tham gia các trận đấu xếp hạng trong 30 ngày. Sau khi hết thời gian, người chơi sẽ được xếp hạng ở quốc gia/ khu vực đã chọn thay đổi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doomsday Survivor: Zombie War – Dẫn đầu thế giới bằng chiến thuật sau cuộc chiến zombie

Nhưng người chơi vẫn chưa rõ liệu không được xếp hạng trong 30 ngày thì dữ liệu của họ có được lưu trữ và được xếp hạng tương ứng sau khi hết thời gian chuyển đổi hay không? Hoặc, thứ hạng của họ sẽ bắt đầu từ vị trí trước khi thay đổi khu vực. Ngoài ra, việc thay đổi vùng/ quốc gia cũng sẽ ảnh hưởng đến việc bạn lựa chọn kênh chat, bạn sẽ không thể giữ liên lạc với những người bạn cũ ở khu vực cũ. Sau khi đổi vùng, kênh chat cũng sẽ được chuyển về khu vực mới.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ mất các sự kiện cũ và bạn sẽ thấy các sự kiện mới của quốc gia/khu vực bạn đã chuyển đổi. Honor of Kings cũng đặt ra một giới hạn rằng khi đã chuyển đổi khu vực mới thì bạn sẽ không thể thay đổi khu vực mới ngay lập tức. Do đó, với những người chơi có xu hướng thay đổi khu vực thường xuyên, game cũng đặt ra giới hạn 180 ngày. Sau khi thay đổi khu vực, người chơi sẽ không thể chuyển sang khu vực khác trước khi vượt qua 180 ngày.

Honor of Kings là tựa game chính thức được sử dụng ở Trung Quốc trong khi phần còn lại của thế giới đang sử dụng một phiên bản chuyển thể khác của nó có tên Arena of Valor. Tuy nhiên game đang có xu hướng chiếm lĩnh thị trường quốc tế với tên gọi chính thức. Vì vậy, Honor of Kings đã mở một máy chủ độc quyền ở Brazil và phát hành game ở quốc gia tương ứng. Bạn nghĩ gì về thông báo trong game Honor of Kings cho phép tùy chọn thay đổi khu vực và khả năng sớm phát hành toàn cầu?

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours