Hunter Party Idle RPG – Game nhàn rỗi với phong cách anime

4 min read

Hunter Party Idle RPG là tựa game nhập vai nhàn rỗi với đồ họa được thiết kế theo phong cách anime vô cùng đẹp mắt.

Hunter Party Idle RPG là tựa game mới ra mắt đến từ nhà phát hành uy tín, LUNOSOFT INC. Game thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi với bối cảnh tương lai thế giới gặp nguy cơ tận thế bởi các cánh cổng thần bí. Những cánh cổng đó mở ra một con đường đi tới những thế giới khác. Tuy nhiên, con người chưa kịp khám phá thì lũ quái vật bên kia đã sang đây và tấn công loài người.

Người chơi sẽ vào vai người có siêu năng lực đang cùng đồng đội của mình chống lại sự tấn công của quái vật. Nhưng chỉ với vài người ít ỏi thì chả khác châu chấu đá xe, do vậy bạn quyết định thành lập một tập đoàn để chiêu mộ những người có siêu năng lực khác để cùng nhau tiêu diệt lũ quái vật kia.

Hunter Party Idle RPG có hơn 30 anh hùng đang chờ người chơi chiêu mộ

Trong game Hunter Party Idle RPG, người chơi có thể tạo tổ đội với tối đa 5 nhân vật với các vai trò khác nhau. Họ sẽ tự động di chuyển xung quanh bản đồ để tiêu diệt lũ quái vật xung quanh. Sẽ có 10 đợt tấn công trong mỗi màn chơi nên người chơi phải cân nhắc về hồi phục cho các cuộc chiến lâu dài. Lũ quái vật khi bị tiêu diệt sẽ rơi ra một lượng vàng nhất định để người chơi có thể nâng cấp các nhân vật của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hóa thân thành Orc trong game BIG BOOM – ORKS’ MOVING CASTLE

Tạo hình của các nhân vật trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Hunter Party Idle RPG này được thiết kế theo phong cách Anime vô cùng đẹp mắt. Các nhân vật sẽ được phân theo cấp bậc là D – C – B – A – S…. Cấp bậc càng cao thì nhân vật sẽ càng mạnh cũng như được chau chuốt ngoại hình một cách tỉ mỉ hơn. Bên cạnh đấy là các kỹ năng độc quyền của riêng họ cũng độc đáo không kém khi tung ra những hiệu ứng kỹ năng đặc sắc.

Đồ họa đặc sắc của game Hunter Party Idle RPG

Bên cạnh lối chơi cốt truyện, người chơi còn có thể cử nhân vật ưng ý nhất của mình tham gia vào chế độ đánh boss cùng với người chơi khác. 5 nhân vật mạnh nhất của 5 người chơi sẽ phải đối đầu với con Boss mạnh mẽ nhất bản đồ trong chế độ săn boss.

Nhìn chung thì game Hunter Party Idle RPG có lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt, phần đồ họa theo phong cách anime đẹp mắt với tính năng AFK quen thuộc sẽ giúp người chơi trở nên mạnh mẽ mỗi phút. Nếu bạn đang tìm một tựa game có đồ họa đẹp và gameplay dễ chơi thì đây chính là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours