Hướng dẫn game Trảm Hồn Đại Chiến – Top nhân vật mà tân thủ nên đầu tư

7 min read

Cùng KKKBET trải nghiệm và khám phá top nhân vật trong game Trảm Hồn Đại Chiến mà người chơi nên đầu tư càng sớm càng tốt

Đầu tiên, người chơi cần biết trong game Trảm Hồn Đại Chiến này, các nhân vật đều sẽ có một vai trò riêng trong 4 vai trò chính là : Chiến Binh, Đỡ Đòn, Hỗ Trợ và Pháp Sư. Mỗi vai trò đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, tuy nhiên có vài nhân vật quá mạnh mẽ tới mức làm lu mờ luôn nhược điểm đó. Hãy cùng khám phá họ là ai nhé.

Chiến Binh

  • Ulquiorra
  • Hollow Ichigo

Hai cái tên không thể thiếu trong top nhân vật hệ Chiến Binh của Trảm Hồn Đại Chiến. Ulquiorra hệ Nguyên Tố với kỹ năng gây sát thương lên hàng giữa và hàng sau đối thủ, đồng thời còn có tỉ lệ kỹ hoạt hiệu ứng Trầm Mặc khiến các nhân vật của đối thủ không thể dùng kỹ năng.

top nhân vật Chiến binh trong game Trảm Hồn Đại Chiến

Trong khi đó Hollow Ichigo lại gây sát thương lên toàn thể quân địch và có tỉ lệ kích hoạt hiệu ứng Phản Ứng Hư Thực làm giảm sát thương Vật Lý của quân địch. Kỹ năng bị động của cả hai đều tăng rất nhiều sát thương và bạo kích. Điều này khiến cho họ không khác gì một chiếc xe tăng trên chiến trường.

Đỡ Đòn :

  • Komamura Sanjin
  • Nnoitra 

Nằm trong top nhân vật vai trò Đỡ Đòn, Komamura SanjinNnoitora có thể nói là bức tường thành vững chắc cho đồng đội của mình. Kỹ năng của Komamura Sanjin sẽ thanh tẩy toàn bộ Debuff trên người và hồi máu bằng 20% máu tối đa của bản thân. Không chỉ vậy, kỹ năng này còn có hiệu ứng Hồi Máu Chậm giúp Sajin tiếp tục hồi 15% máu tối đa trong 2 lượt đánh tiếp theo.

top nhân vật Đỡ Đòn trong game Trảm Hồn Đại Chiến

Còn nhân vật Nnoitora tuy không có kỹ năng hồi máu nhưng cũng khó chịu không kém. Bộ kỹ năng của Nnoitora xoay quanh hiệu ứng Lời Nguyền khiến đối thủ mất 30% máu trong hai lượt tấn công. Điểm đáng sợ là hiệu ứng này có thể cộng dồn khiến kẻ địch có thể đột tử chỉ trong vòng 2 lượt ngắn ngủi. Ngoài ra, để tăng thêm phần khó chịu, Nnoitora còn trâu bò không kém khi có tận 40% Miễn Sát Thương khi đạt kỹ năng tối đa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Eternal Paradox – Game RTS kết hợp yếu tố RPG Turn-based

Hỗ Trợ

  • Senjumaru Shutara
  • Hikifune Kirio
  • Kirinji Tenjiro

Trong top nhân vật Hỗ Trợ của Trảm Hồn Đại Chiến sẽ có 3 nhân vật. Tuy nhiên cả ba đều thuộc hệ Ánh Sáng và Bóng Tối nên để sỡ hưu được họ thì người chơi sẽ cần rất nhiều may mắn để có được họ ở giai đoạn đầu game.

Trong đó kỹ năng của Senjumaru Shutara sẽ hồi máu cho toàn đội bằng 98% lực tấn công của bản thân, ngoài ra cô còn tăng 25% sát thương và 15% bạo kích cho đồng đội, nếu đồng minh thuộc hệ Bóng Tối thì sẽ tăng thêm 10% Bạo Kích nữa.

Hikifune Kirio thì có phần “hiền” hơn khi chỉ thanh tẩy tất cả debuff cho 4 đồng minh có lực tấn công cao nhất đội. Cô còn tăng 25% Sát Thương và sẽ tiếp tục tăng 20% Bạo Kích nếu đồng minh thuộc vai trò Chiến Binh. So sánh thì chúng ta có thể thấy Shutara phù hợp với đội có nhiều hệ Bóng Tối, còn Kirio thì lại phù hợp với đội có nhiều vai trò Chiến Binh.

Top nhân vật Hỗ Trợ trong game Trảm Hồn Đại Chiến

Cuối cùng là Kirinji Tenjiro, anh chàng có phần hơi giống với Shutara khi hồi máu cho toàn đội bằng 98% lực tấn công của bản thân. Tuy nhiên anh chàng này sẽ tặng kèm hiệu ứng Ấn Ký Tuyền Thang, giúp cho đồng đội tăng 10% miễn sát thương và nhận thêm 20% hiệu quả hồi máu.

Pháp Sư :

  • Kyoraku Shunsui
  • Gamuza
  • Yamamoto 

Một điểm thú vị là cả 3 cái tên trong top nhân vật Pháp Sư của game Trảm Hồn Đại Chiến đều đến từ phe Lực Lượng. Trong đó, anh chàng Shunsui hệ SSR có phần lép vế hơn khi so sánh về chỉ số lẫn kỹ năng. Tuy nhiên Shusui rất đa dạng vai trò và có thể là mảnh ghép hoàn hảo cho bất kì đội hình nào trong game. Nếu bạn đã có sẵn một đội hình gồm có 4 nhân vật thì việc bổ sung thêm Shusui có thể giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng.

top nhân vật Pháp Sư trong game Trảm Hồn Đại Chiến

Gamuza Yamamoto thì với chỉ số vượt trội của bậc UR kèm theo đó kỹ năng gây sát thương cao sẽ khiến đối thủ bay màu trong tích tắc. Chưa kể hai hiệu ứng của họ cũng gây khó chịu không kém khi Gamuza sẽ gán hiệu ứng phải nhận thêm sát thương phép còn Yamamoto thì gán hiệu ứng giảm hồi máu cho kẻ địch. Đây sẽ là bộ đội khiến đối thủ phải ôm hận mà thua tan tác.

Trang chủ : https://tramhondaichienKKKBET/teaser

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours