Hướng dẫn tải game bóng rổ NBA Infinite cho game thủ toàn cầu

5 min read

NBA Infinite – tựa game bóng rổ mới nhất của Level Infinite và Lightspeed Studios hiện đã ra mắt thử nghiệm cho Android và iOS tại Châu Đại Dương.

NBA Infinite là tựa game mobile được cấp phép và chơi miễn phí, mang đến cho người hâm mộ môn thể thao bóng rổ vô số cách để chơi và thi đấu. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến nhiều người chơi năng động và đầy tính cạnh tranh. Trong game, bạn sẽ xây dựng và nâng cao đội hình trong mơ với các ngôi sao NBA hiện tại. Đồng thời sử dụng linh hoạt các chiến thuật để biến 5 cầu thủ trở thành một đội hình mạnh giành được chức vô địch.

Hướng dẫn tải game NBA Infinite trên toàn cầu

Trong game NBA Infinite, người chơi được quyền đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến thành công của đội. Người chơi sẽ nghiên cứu việc huấn luyện cầu thủ, tăng cường khả năng phòng thủ, điều chỉnh các chiến thuật tấn công để nâng cao khả năng của đội. Sau đó, bạn sẽ đưa đội hình ưng ý nhất đi tham gia đấu trường chuyên nghiệp – nơi phô diễn những chiến thuật thông minh và được đầu tư kỹ lưỡng đưa đội của bạn đến chiến thắng.

Về chế độ chơi, game mobile NBA Infinite cho phép người chơi tạo nhóm PVP 3v3 hoặc thử chế độ 1v1 hoặc 5v5. Ngoài ra còn có các chế độ cạnh tranh trực tuyến mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng trên các thiết bị mobile. Đối với các khu vực không thuộc Châu Đại Dương, người chơi đã có thể đăng ký trước trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Nhưng nếu muốn, bạn vẫn có thể tải và trải nghiệm trước phiên bản này.

Game mobile NBA Infinite có nhiều chế độ chơi hấp dẫn, cạnh tranh

Có thể bạn muốn xem thêm: Negamons: Monster Trainer – Trở thành huấn luyện viên bậc thầy trong game nhập vai theo lượt của UpMoonSOft

Làm theo các bước dưới đây sẽ giúp người chơi đến từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới có thể cài đặt và chơi game mobile NBA Infinite một cách dễ dàng:

Cách tải xuống NBA Infinite trên Android (APK):

+ Bạn cần có tài khoản Google Play từ Úc/New Zealand để tải game.
+ Sử dụng VPN và kết nối với một trong các khu vực trên. Sau đó truy cập Cửa hàng Google Play và tạo một tài khoản mới
+ Bỏ qua các bước khi Cửa hàng Google Play hỏi bạn có muốn thêm số điện thoại hay không. Sau đó hoàn tất việc thiết lập tài khoản.
+ Bấm vào đây hoặc tìm kiếm NBA Infinite để tải game về.
+ Tải game về và cài đặt.
+ Bạn có thể tắt VPN khi chơi.

Hướng dẫn tải game mobile NBA Infinite cho Android (APK)

Cách tải NBA Infinite trên iOS:

+ Truy cập App Store và đăng xuất khỏi ID Apple hiện tại của bạn.
+ Nhấp vào Đăng nhập và chọn tùy chọn cho phép bạn tạo ID Apple mới.
+ Điền New Zealand làm khu vực của bạn và sau đó điền các thông tin chi tiết còn lại. Sau đó, nhấp vào “Tiếp theo”.
+ Bỏ qua phương thức thanh toán và điền vào mẫu địa chỉ.
+ Truy cập AppStore và tìm kiếm NBA Infinite hoặc nhấp vào đây.
+ Tải xuống ứng dụng và thay đổi vùng Apple ID của bạn trở lại vùng ban đầu.

Hướng dẫn tải game NBA Infinite cho IOS

Trên đây là các bước để chơi game mobile NBA Infinite phiên bản toàn cầu từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Thật không may, các nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành game ở các quốc gia khác. Tuy nhiên vì game đã có sẵn ở Úc và New Zealand nên người chơi từ các khu vực khác có thể sớm thấy tựa game thể thao bóng rổ đặc sắc này ở khu vực của mình.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours