Không để game thủ chờ đợi lâu, siêu phẩm game hành động Hitman: Blood Money Reprisal đã chính thức mở đăng ký sớm từ hôm nay

4 min read

Từng được hé lộ từ đầu tháng 10 nhưng cho đến nay tựa game hành động lén lút Hitman: Blood Money Reprisal mới chính thức mở đăng ký sớm.

Trải qua nhiều phiên bản khác nhau trên PC được đông đảo game thủ yêu thích. Hitman đã dần trở thành một tượng đài trong làng game nhập vai hành động lén lút với hàng triệu bản được bán ra trên toàn cầu. Để tiếp nối thành công đó, tựa game Hitman: Blood Money Reprisal đã chính thức có mặt trên mobile và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Hoá thân vào vai Đặc vụ 47 lừng danh, người chơi sẽ phải thực thi một loạt nhiệm vụ ám sát mục tiêu chỉ định để nhận về số tiền thưởng to lớn. Người chơi sẽ sử dụng mọi công cụ theo ý thích để hoàn thành công việc trong khi vẫn giữ kín danh tính. Xâm nhập, thực thi và trốn thoát mà không bị phát hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn game nhập vai Middle Ages: knight’s Legacy cho game thủ chặt chém đã tay

Với những cải tiến về lối chơi lấy cảm hứng từ các trò chơi sau này trong series Hitman, Reprisal là một bản thiết kế lại mang đầy nghệ thuật của một game hành động lén lút cổ điển, hoàn chỉnh với giao diện màn hình cảm ứng có thể tùy chỉnh hoàn toàn và hỗ trợ gamepad đầy đủ.

Vô số cách hoàn thành nhiệm vụ khác nhau trong game hành động Hitman: Blood Money Reprisal
Vô số cách hoàn thành nhiệm vụ khác nhau trong game hành động Hitman: Blood Money Reprisal

Trở thành bậc thầy về cải trang, khéo léo và ứng biến. Với nhiều cách để tiếp cận từng mục tiêu, bạn sẽ được thoả sức biến ảo lối chơi của mình, lén lút hay xông thẳng vào nơi mục tiêu đang đứng là do lựa chọn của bạn.

Lựa chọn 1 trong những loại vũ khí độc đáo từ kho trang bị có sẵn, sau đó người chơi sẽ thực hiện những vụ giết người thầm lặng, không có nhân chứng hoặc tạo dựng như một vụ tai nạn để được đánh giá cao sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Phong cách lén lút hấp dẫn của game hành động Hitman: Blood Money Reprisal
Phong cách lén lút hấp dẫn của game hành động Hitman: Blood Money Reprisal

Nhiều cải tiến mới như bản đồ nhỏ hoàn toàn mới cung cấp khả năng nhận biết tình huống trong thời gian thực, đồng thời bổ sung các cảnh báo cảnh báo người chơi khi 47 đang xâm phạm hoặc gây nghi ngờ. Điều này cũng sẽ giúp cho người chơi phải tập trung hơn nếu không muốn phải chơi lại từ đầu gây mất thời gian.

Hiện game đã chính thức mở đăng ký sớm từ hôm nay, ngoài ra hãng Feral Interactive cũng công bố danh sách các thiết bị có thể đáp ứng mức cấu hình tối thiểu để trải nghiệm Hitman: Blood Money Reprisal. Nếu bạn là một fan cứng của dòng game nhập vai hành động lén lút này thì hãy sẵn sàng, vì trò chơi sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới nhé.

Đăng ký sớm tại đây: Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours