Love Is All Around sắp sửa có phiên bản võ hiệp từ IP Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

4 min read

Tựa game mô phỏng hẹn hò Love Is All Around cực hot hiện nay bỗng trở nên hot hơn khi hợp tác với IP Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trong thời gian tới.

Tựa game mô phỏng hẹn hò Love Is All Around do INTINY phát hành chưa đầy 1 tháng tuổi nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn trên nền tảng Steam PC. Nắm bắt được tâm lý các game thủ, China Mobile Games (CMGE) đã chính thức ủy quyền phát triển IP Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cho INTINY, để tạo ra một phiên bản võ hiệp có lối chơi giống với Love Is All Around.

Phiên bản tiếng Trung của Love Is All Around có tên là “Xong! Tôi được bao quanh bởi những người phụ nữ xinh đẹp!” do đó với phiên bản võ hiệp của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cũng sẽ được chỉnh sửa lại cho hợp lý thành “Xong! Tôi được bao quanh bởi những thanh tiên kiếm!”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chỉ tròn 1 năm nữa thôi là người hâm mộ đã có thể tiếp tục xem phần 2 của bộ phim Arcane

Đội ngũ sản xuất có thể nói là quy tụ nhiều cái tên nổi bật như sự góp mặt của đội ngũ làm game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Diêu Tráng Hiến – tác giả của bộ truyện Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hippojoy và XiaoMi cũng sẽ góp mặt về với vai trò hỗ trợ phát triển và phân phối sản phẩm.

Ông Diêu Tráng Hiến cho biết, tựa game mô phỏng hẹn hò “Xong! Tôi được bao quanh bởi những thanh tiên kiếm!” sẽ dựa theo cốt truyện của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, từ đó người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật chính. Ngoài ra, nhờ vào việc sử dụng công nghệ hình ảnh tương tác mới nhất trong Love Is All Around, người sẽ có cơ hội uống rượu cùng nhân vật trong truyện, tỏ tình với các nhân vật nữ và thậm chí là thay đổi cái kết gây tiếc nuối trong quá khứ.

Vẫn chưa rõ thông tin chi tiết lẫn dàn nhân vật chính sẽ có mặt trong trong tựa game được dựa trên IP Tiên Kiếm Kỳ Hiệp này. Nhưng đây có thể là bước đi thay đổi ngành công nghệ game nếu tựa game này thành công. Hãy theo dõi KKKBET để nhận thêm các thông tin mới nhất về tựa game này nhé.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours