MapleStory R: Evolution – Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký mở đăng ký trước tại Việt Nam

7 min read

MapleStory R: Evolution – Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký sẽ làm sống lại cảm giác mạo hiểm chiến đấu với quái vật của IP kinh điển Hàn Quốc Maple Story.

MapleStory R: Evolution được phát triển dựa trên IP “MapleStory” của Công ty Nexon – Hàn Quốc. Ngược thời gian, IP MapleStory từng làm mưa làm gió và gặt hái rất nhiều thành công tại Việt Nam với các phiên bản “Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký” trên PC và MapleStory M trên di động, trò chơi đã xây dựng được một cộng đồng người hâm mộ IP MapleStory cực kỳ sôi nổi và trẻ trung.

Hiểu được tình cảm đó, Wetaps và Rastar Games đã đồng hành cùng nhau đem đến phiên bản MapleStory hoàn toàn mới với tên gọi “MapleStory R: Evolution – Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký” để phục vụ cộng đồng game thủ Việt. Trong phiên bản này, trò chơi được kế thừa lại các tinh túy của bản gốc như: bản đồ, nhân vật, BGM và nội dung cổ điển khác… đồng thời nâng cấp cách chơi hoàn toàn mới như: tạo đội để thách đấu BOSS mọi lúc, mọi nơi; gia viên siêu ngầu để chill cùng bạn bè; cùng những trải nghiệm các cách chơi chiến đấu mới mẻ trong thế giới MapleStory.

Trải nghiệm mới với những ký ức đẹp

MapleStory R: Evolution - Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký khai mở đăng ký trước tại Việt Nam
MapleStory R: Evolution tập hợp những tinh túy của IP MapleStory

Ngay khi bước vào trò chơi, một cảm giác thân quen chợt ùa về, nào là Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ, Phi hiệp và Pháo thủ… cùng các địa danh thân thuộc như Xạ Thủ Thôn sống động, Rừng Ma Thuật yên tĩnh, Golden Beach tuyệt vời… Đặc biệt không thể không nhắc đến phần phối âm, cùng âm nhạc nguyên bản đầy hoài niệm. Hãy cùng nhau sống lại những cảm xúc ban đầu, nhanh chóng tập hợp bạn bè ngày xưa quay lại cùng nhau chinh phục thử thách mới.

Hành động không ngừng, Niềm vui không dừng

MapleStory R: Evolution - Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký khai mở đăng ký trước tại Việt Nam
Tổ đội đánh Boss mọi lúc mọi nơi
MapleStory R: Evolution - Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký khai mở đăng ký trước tại Việt Nam
Có thể ta không mạnh nhưng đồng đội ta nhiều

Ở phiên bản MapleStory R: Evolution – Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký có nhiều cách chơi sáng tạo và đặc sắc như: tranh bá 30 VS 30 trên đảo Victoria; hệ thống gia viên độc đáo; tương tác tự do với NPC; thăm bạn bè và tổ chức tiệc; tự do kết bạn và tổ độ để khiêu chiến Boss mạnh như Zakum… Ngoài ra, còn có hệ thống tiến hóa pet độc đáo mang đến sức mạnh mới cho các mạo hiểm gia, mỗi con pet có nhiều hình dạng tiến hóa khác nhau, tạo ra những yếu tố phát triển cá nhân hóa độc đáo, các mạo hiểm gia có thể mang tới 7 con pet để trợ chiến, vượt ải và thông qua các phụ bản mà không gặp áp lực nào.

Thao tác đơn giản, Nhặt đồ liên tục

Chỉ với 1 tay, cân cả server

Ngoài việc kế thừa các nội dung cổ điển của phiên bản gốc, MapleStory R: Evolution – Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký được nâng cấp cách chơi hoàn toàn mới, với việc hiển thị màn hình dọc giúp các mạo hiểm gia thao tác chỉ với một tay một cách dễ dàng. Trò chơi hổ trợ chế độ rảnh tay, cùng nhiều phần thưởng bổ sung giúp bạn nhanh chóng nâng cấp nhân vật, cũng như mở khóa nhiều cấp độ thú vị hơn.

Các mạo hiểm gia không chỉ có thể trải nghiệm những giây phút trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè, thách đấu giới hạn khi hợp tác tổ đội, mà còn có thể thu thập phần thưởng tự động khi bận rộn. Chắc chắn MapleStory R: Evolution – Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên cho chuyến hành trình tại thế giới MapleStory một lần nữa.

Tham gia đăng ký trước, rước ngay Iphone 15 Pro

Từ lúc MapleStory R: Evolution ra mắt tại khu vực Đông Nam Á, trò chơi đã đạt được thành tích tốt trên App Store, Google Play và Top 1 trên BXH bán chạy nhất đối với thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan;

Tiếp nối thành công đó, Wetaps và Rastar Games chinh thức khai mở đăng ký trước trên App Store và Google Play Store cho thị trường Việt Nam, với các phần quà siêu HOT như: nhận ngay bộ thời trang Zakum, cùng cơ hội bỏ túi iPhone 15 Pro,Galaxy S23 Ultra và phần quà giá trị trong trò chơi.

Trò chơi chinh thức mở đăng ký trước với nhiều sự kiện phong phú

Hãy kiểm tra xem, Bạn đã hoàn thành xong bước nào rồi?

Bước 1: Hoàn thành đăng ký trước có thể nhận bộ thời trang Zakum.

Bước 2: Tham gia hoạt động đăng ký trước tại FB chính thức, để có cơ hội nhận iPhone 15 Pro,Galaxy S23 Ultra và nhiều phần quà giá trị trong trò chơi.

Bước 3: Tham gia sự kiện mời kết bạn trên trang đăng ký trước, để nhận thêm phần thưởng như đạo cụ quay thưởng, pet SSR… trong tò chơi!

Các mạo hiểm gia hãy nhanh chân tham gia, niềm vui sẽ nhân đôi.

Quà siêu khủng đang chờ đón các nhà mạo hiểm

Để biết thêm thông tin về trò chơi và các hoạt động mới nhất, vui lòng theo dõi thông tin chính thức tại:

Tải Game: https://topgame.onelinkKKKBET/IYrQ/pnxnozh7
Trang chủ: https://topgame.onelinkKKKBET/IYrQ/sjmpxsro
Fanpage: https://topgame.onelinkKKKBET/IYrQ/ad20crqv

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours