Megis Adventure – Tựa game nhập vai thế giới mở khám phá hầm ngục bí ẩn đồ họa pixel hấp dẫn

4 min read

Thế giới rộng lớn cùng đồ họa pixel của tựa game nhập vai thế giới mở Megis Adventure sẽ khiến cho game thủ cảm thấy thích thú.

Megis Adventure là tựa game nhập vai thế giới mở do Megis Chest phát hành trên Android vừa mới cho ra mắt trong tháng 12 được nhiều game thủ yêu thích. Có thể nói rằng những tựa game nhập vai có đồ họa pixel luôn được game thủ yêu thích nồng nhiệt hơn hẳn so với những thể loại game khác.

Game có đồ họa pixel độc đáo kết hợp cùng khung cảnh rộng lớn được thiết kế khá chi tiết và bài bản. Kết hợp cùng âm nhạc mang đậm phong cách retro hứa hẹn mang lại những giờ phút giải trí hấp dẫn nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến thuật thời gian thực Conquest of Empires 2 có thực sự xuất sắc như kỳ vọng của game thủ?

Bước vào thế giới của Megis Adventure. Người chơi sẽ thấy mình đang ở trên một hòn đảo biệt lập, xa xôi và bắt đầu cuộc phiêu lưu vượt qua vô số nhiệm vụ do game đề ra. Với hy vọng giúp đỡ cư dân của Đảo Megis trở lại với cuộc sống bình yên vốn có.

Bạn sẽ được khám phá thế giới mở sống động, ghé thăm các tòa nhà khác nhau, NPC, hòn đảo rộng lớn, đặt chân đến những vùng đất chưa có người khai phá. Hãy hành động bằng cách khám phá ngục tối, vượt qua bẫy, quái vật và những tên trùm hung hãn nhất.

Người chơi có thể làm các hoạt động thường ngày trong game nhập vai Megis Adventure
Người chơi có thể làm các hoạt động thường ngày trong game nhập vai Megis Adventure

Nhân vật của bạn có vô số nhánh kỹ năng để lựa chọn, từ đó có thể tìm ra phong cách chơi yêu thích của bạn. Tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn bằng cách mở khóa các rương báu với vô số tiền thưởng và trang bị cùng vật phẩm quý hiếm với chỉ số cộng thêm vô cùng mạnh mẽ.

Bối cảnh hầm ngục trong game Megis Adventure
Bối cảnh hầm ngục trong game Megis Adventure

Bên cạnh các hoạt động săn boss, đánh quái. Game thủ còn có thể thư giãn bằng cách làm những hoạt động trồng rau nuôi cá và khai thác tài nguyên để xây dựng hòn đảo. Mỗi khi xây dựng được một công trình mới. Game sẽ mở khóa một món đồ mới cho bạn trang bị lên nhân vật của mình.

Nhìn chung với gameplay hấp dẫn vừa cho phép bạn khám phá hành trình phiêu lưu cũng như tận hưởng cảm giác thư giãn cùng những hoạt động thường nhật. Nếu bạn đang tìm một tựa game để giải trí cuối tuần thì Megis Adventure là một lựa chọn không tồi.

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours