My Dream TeaHouse – Game nhàn rỗi giải trí có lối chơi cực chill

5 min read

My Dream TeaHouse là tựa game nhàn rỗi mô phỏng quản lý, tại đây người chơi có thể tự xây nên quán trà yêu thích của riêng mình

Đã bao giờ bạn muốn mở một nhà hàng hoặc quán nước của riêng mình hay chưa? Nếu vậy thì trong hãy tải ngay tựa game nhàn rỗi mô phỏng quản lý My Dream TeaHouse – Idle Game, trong game người chơi có thể tự xây dựng nên một quán trà yêu thích của riêng mình.

Xây dựng nên quán trà yêu thích của riêng mình trong game My Dream TeaHouse
Xây dựng nên quán trà yêu thích của riêng mình trong game My Dream TeaHouse

Tại đây, người chơi sẽ vào vai quản lý của một tiệm trà đơn sơ và rác nát. Chủ cũ của nó vì phá sản nên đã bán cho bạn với mức giá rẻ. May mắn thay là lương của các nhân viên đều đã được trả đầy đủ. Tuy có vài nhân viên đã bỏ quán mà tìm đi nơi khác nhưng trong tiệm trà vẫn còn có nhiều nhân viên tâm huyết. Liệu bạn có thể xây dựng lại quán trà và phát triển nó trở thành một địa điểm nổi tiếng hay chăng?

Lối chơi của game My Dream TeaHouse có phần hơi khác với các tựa game mô phỏng quản lý khác. Thay vì phải phục vụ các món ăn nước uống đầu game thì người chơi phải mở một sân khấu với các diễn viên hài kịch để kiếm tiền.Sau khi có tiền thì người chơi có thể mua các món nội thất và nâng cấp quán trà để mở khóa tính năng buôn bán.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 10 game được tìm kiếm trên Google Việt Nam trong năm 2023

Sẽ có hàng ngàn món đồ nội thất độc đáo được nhà phát triển thiết kế trong tựa game nhàn rỗi này. Người chơi có thể tự do trang trí quán trà của mình thành một quán trà độc nhất vô nhị. Bên cạnh đó người chơi còn có thể mời gọi thêm các diễn viên khác với mục địch mua vui cho các khách hàng. Có hơn 30 diễn viên hài kịch với đủ loại lĩnh vực khác nhau đang chờ bạn khám phá và chiêu mộ về quán trà của mình.

Điểm thú vị là trong game My Dream TeaHouse, các diễn viên hài kịch sẽ có vài nhân vật ăn ý với nhau. Nếu sắp xếp họ ra diễn cùng nhau thì sẽ nhận được các chỉ số vượt trội cũng như vừa lòng các khách hàng. Từ đó người chơi có thể nhận thêm một lượng vàng kha khá để nâng cấp quán trà của mình.

Phối hợp các diễn viên ăn ý sẽ tạo nên lợi nhuận bất ngờ trong game My Dream TeaHouse
Phối hợp các diễn viên ăn ý sẽ tạo nên lợi nhuận bất ngờ trong game My Dream TeaHouse

Nhìn chung, My Dream TeaHouse là một tựa game mô phỏng quản lý thích hợp để giải trí cũng như thư giãn. Bên cạnh đó là lối chơi nhàn rỗi của game cũng sẽ khiến người chơi không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể tăng thêm thu nhập mỗi phút.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours