Mythwalker – Game nhập vai giả tưởng đầy sáng tạo sắp ra mắt

4 min read

Là sản phẩm đầu tay của NantGames, Mythwalker dẫn người chơi đến một thế giới bí ẩn ở vương quốc huyền diệu Mytherra.

Tham gia vào game Mythwalker, người chơi sẽ điều tra các cuộc tấn công vào thế giới song song bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ dưới sự hướng dẫn bí ẩn của The Child. Được biết, phiên bản CBT hiện đã có sẵn ở Úc và các khu vực khác cũng sẽ bắt đầu được thử nghiệm game trong suốt năm 2024.

MythWalker mở cửa thử nghiệm ở nhiều khu vực trong năm 2024

Tựa game nhập vai giả tưởng định vị địa lý này sẽ ra mắt cho cả Android và iOS. Trong game, người chơi sẽ đồng hành cùng với một thực thể mạnh mẽ chỉ được biết đến với cái tên The Child sẽ lôi kéo người chơi điều tra các cuộc tấn công vào hành tinh của cô ấy, Mytherra, một vũ trụ song song của Trái Đất và vô cùng tuyệt đẹp.

The Child, người đóng vai trò là người kể chuyện sẽ đưa người chơi tham gia vào những chuyến thám hiểm và phiêu lưu siêu thực để tìm hiểu sự thật về các cuộc tấn công, điều tra mối quan hệ và quá khứ chung giữa hai vương quốc, đồng thời hỗ trợ các chiến binh của Mytherra bảo vệ ngôi nhà của họ.

Game Mythwalker phân chia 3 loại anh hùng riêng biệt cho người chơi lựa chọn bao gồm: những chú chó tận tụy của Wulven; Annu giống chim thần bí; và Con người Mytherran có khả năng thích nghi và toàn diện. Ở đợt CBT sắp tới, người chơi sẽ được thử nghiệm một loạt các yếu tố đặc sắc nhất trong gameplay của tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Wizarre – Game PvP đánh theo lượt sắp ra mắt vào đầu năm sau

Để hỗ trợ nhiều phong cách chơi khác nhau, người chơi cũng có thể chọn các class gồm: Linh mục, Pháp sư và Chiến binh. Mỗi class đều có những đặc điểm và vai trò khác nhau. Người chơi sẽ có rất nhiều cơ hội để thử các thao tác chiến đấu, các loại phép thuật và vũ khí mới chống lại hơn 60 kẻ thù trải rộng khắp các địa điểm.

Thêm vào đó, game thủ Mythwalker còn có cơ hội thu thập tài nguyên thông qua các minigame như khai thác và chặt gỗ để sử dụng hoặc bán ở Hyport, thành phố quê hương của họ. Tại Stanna’s Forge, người chơi có thể học cách chế tạo và nâng cấp áo giáp cũng như vũ khí từ Gem Stanna the Blacksmith.

Mythwalker là tựa game nhập vai giả tưởng có nhiều yếu tố sáng tạo

Ngoài ra, họ có thể đến Mad’s Market, cửa hàng tổng hợp của thành phố, nơi cựu nhà thám hiểm Wulven Madra “Mad” MacLachlan sẽ trao đổi buôn bán đồ vật mà người chơi cần. Các bản thử nghiệm beta sau này sẽ cung cấp các chế độ chơi bổ sung, bao gồm các tính năng xã hội, nhiều người chơi/co-op, nhiệm vụ câu chuyện, nhân vật, v.v.

Trang chủ: https://mythwalkerKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours