Need For Speed Mobile mở Pioneer Test cho Android trước CBT 2

3 min read

Need For Speed Mobile vừa công bố sẽ tiếp tục khởi động đợt CBT mới bắt đầu vào tháng 12/2023, nhưng trước đó sẽ có Pioneer Test.

Tính đến ngày 15/11/2023 thì Need For Speed Mobile đã mở đăng ký dành cho Android ở các khu vực được chọn bao gồm Úc, Canada, Indonesia và Mexico. Pioneer Test này sẽ mang đến cơ hội độc quyền để tham gia thử nghiệm và trải nghiệm game trong thời gian giới hạn trước đợt CBT 2 sắp diễn ra dành cho nền tảng mobile. Thời hạn đăng ký Pioneer Test sẽ kéo dài từ ngày 15/11/2023 đến ngày 24/11/2023.

Need For Speed Mobile sắp có đợt Pioneer Test độc quyền
Need For Speed Mobile sắp có đợt Pioneer Test độc quyền

Cách tham gia Pioneer Test Need For Speed Mobile:

+ Để tham gia, người chơi phải điền vào Biểu mẫu Google do nhà phát triển cung cấp. Người chơi có thể truy cập biểu mẫu này tại ĐÂY.

+ Trước khi điền thông tin, người chơi cần chắc chắn rằng bạn đáp ứng đủ các điều kiện tiên quyết. Cụ thể, bạn phải đang sống ở một trong những khu vực cho phép tham gia vào gồm Úc, Canada, Indonesia và Mexico.

+ Tiếp theo, thiết bị của bạn phải đáp ứng các yêu cầu được chỉ định như sau: Hệ điều hành Android 9 hoặc phiên bản mới hơn. Bộ xử lý Snapdragon 845, Kiri 820, Dimensity 1000L hoặc bộ xử lý cao cấp hơn. Dung lượng lưu trữ tối thiểu 6GB và RAM 6GB trở lên.

+ Khi đã đáp ứng đủ điều kiện, người chơi điền và đánh dấu vào các câu hỏi trong tờ biểu mẫu và bấm gửi. Nếu được chọn, bạn sẽ nhận được lời mời qua email trong vòng 5 ngày, cung cấp liên kết tải game Need For Speed Mobile.

Hướng dẫn đăng ký tham gia Pioneer Test Need For Speed Mobile.

Về giai đoạn CBT 2 của tựa game đua xe đang được mong đợi này, theo như thông tin được cung cấp thì sẽ diễn ra vào tháng 12/2023 cho cả Android và IOS. Ngày cụ thể hiện tại vẫn chưa được công bố vì vậy người chơi sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để cập nhật những thông tin mới hơn.

Need for Speed Mobile CBT 2 sẽ diễn ra vào tháng 12/2023 cho cả Android và IOS
Need for Speed Mobile CBT 2 sẽ diễn ra vào tháng 12/2023 cho cả Android và IOS

Về ngày phát hành, game được đồn đoán là sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1 năm 2024. Do phiên bản toàn cầu vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên bản phát hành chính thức có thể sẽ không sớm ra mắt như dự định ban đầu.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours