Negamons: Monster Trainer – Trở thành huấn luyện viên bậc thầy

5 min read

Negamons: Monster Trainer lấy bối cảnh thế giới của Negamons – ‘một tựa game nhập vai đánh theo lượt tuyệt vời và đầy hứa hẹn cho tất cả những người săn và huấn luyện quái vật’.

Negamons: Monster Trainer là một tựa game mobile thú vị được phát triển bởi Negaxy, nơi người chơi thu thập tất cả các loại quái vật để trở thành người huấn luyện quái vật tối thượng. Thế giới Negamons là nơi những quái vật sinh sống và người chơi sẽ sử dụng những quái vật này để chiến đấu với những con khác.

Negamons: Monster Trainer là một tựa game mobile thú vị được phát triển bởi Negaxy

Negamons: Monster Trainer mở ra một thế giới Negamons bao gồm các nhiệm vụ, tương tác, quái vật (Negamon) và người huấn luyện chúng. Ngay khi vào game, người chơi được cung cấp tùy chọn thiết lập ngoại hình và tên cho nhân vật của mình. Sau đó, người chơi sẽ được cấp một Negamon khởi đầu và bước vào cuộc hành trình đầy thử thách và niềm vui.

Negamons: Monster Trainer mở ra một thế giới Negamons hấp dẫn không thua kém gì một thương hiệu nổi tiếng tương tự

Với sự trợ giúp của bản đồ, người chơi sẽ được ngao du khắp thế giới Negamons, ghé thăm các thị trấn và thành phố, gặp gỡ các huấn luyện viên khác cùng Negamons của họ. Mỗi thị trấn trong game Negamons: Monster Trainer có thể sẽ có một Huấn luyện viên bậc thầy – người cung cấp cho người chơi một huy hiệu. Những huy hiệu đó sẽ giúp bạn tham gia giải vô địch Negamons để nắm lấy cơ hội trở thành huấn luyện viên bậc thầy.

Có thể bạn muốn xem thêm: 4 lý do khiến bạn muốn trở thành anh hùng anime trong game Dragonfist Limitless

Negamons khởi đầu của mỗi người chơi sẽ thuộc 1 trong 3 loại: Lửa, Cỏ hoặc Nước. Chúng khắc chế lẫn nhau theo quy luật vòng tròn: Lửa thắng Cỏ, Cỏ thắng Nước, Nước thắng Lửa. Cách chơi trong game Negamons: Monster Trainer rất đơn giản. Người chơi sẽ nhấp và kéo nhân vật di chuyển đến bất cứ nơi nào trên màn hình. Bạn sẽ đến gần những huấn luyện viên khác để thu hút sự chú ý của họ. Nếu họ không phải là một huấn luyện viên thì hãy tương tác với họ để học thêm một số thủ thuật trong game.

Cách chơi trong game Negamons: Monster Trainer rất đơn giản nhưng gây nghiện

Trong các trận chiến của game Negamons: Monster Trainer, một thước đo sức mạnh sẽ xuất hiện bên dưới. Người chơi sẽ chạm vào thước đó đúng thời điểm hoàn hảo khi kim ở giữa để tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có được lợi thế hãy tận dụng quy luật khắc chế của các loại quái vật. Cụ thể là nếu quái vật của bạn thuộc loại Cỏ thì đòn tấn công của nó sẽ có tác dụng tốt nhất khắc chế loại Nước, nhưng không hiệu quả đối với quái vật loại Lửa. Và cần chú ý thêm một đặc điểm đó là Negamon có chỉ số tốc độ tốt hơn sẽ tấn công trước.

Negamons: Monster Trainer là một tựa game phiêu lưu đấu pet được đánh giá cao, mang hương vị của một thương hiệu rất nổi tiếng. Càng khám phá tựa game mobile này, người chơi sẽ càng cảm thấy thích thú và mong muốn được chinh phục thế giới Negamons đầy cuốn hút này.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours