Netflix Games tiếp tục thầu 3 siêu phẩm game hành động lên mobile

4 min read

Mới đây, Netflix Games đã tiếp tục nhá hàng 3 cái tên trong thuộc thể loại game hành động sắp có mặt trên mobile trong thời gian tới.

Được biết, 3 tựa game này chính là HadesDeath’s Door và Katana Zero. Cũng chính là những siêu phẩm trong làng game hành động từng được ra mắt trên các nền tảng khác như PC Steam, Nintendo Switch, PlayStation 5 và Xbox Series.

Hades

Câu chuyện trong game Hades bắt đầu diễn ra tại thế giới do Hades thống trị. Người chơi sẽ vào vai Zagreus, con trai của Hades, bạn sẽ phải chiến đấu với đủ loại sinh vật khác nhau để có thể sinh tồn và trốn thoát khỏi thế giới bị cai trị bởi người cha tàn bạo của mình. Điểm khó của tựa game này là khi bạn chết thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu, bên cạnh đấy game còn có các yếu tố roguelike khiến tựa game đã khó nay càng khó hơn với các bất ngờ đang chờ bạn khám phá.

Death’s Door

Bối cảnh của game Death’s Door khá thú vị khi đưa game thủ nhập vai một chú quạ làm việc cho tổ chức tử thần chuyên thu thập linh hồn của người chết. Công việc của bạn diễn ra rất suôn sẻ đến nỗi trở nên nhàm chán cho đến một ngày, một kẻ bí ẩn xuất hiện đánh cắp một linh hồn mà chú quạ vừa thu hồi. Thật không may đây là một linh hồn vô cùng đặc biệt, thế nên game thủ bắt buộc phải du hành tới dương gian để thu hồi lại linh hồn này bằng mọi giá và chỉ có thể trở về khi nhiệm vụ hoàn thành.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tây Du Thần Ký – Game Chủ Đề Phong Thần FREE 1000 Lượt Tầm Tiên Chính Thức Về Việt Nam

Katana Zero.

Katana ZERO là một game platformer hành động, tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi nhập vai hành động với nhịp độ cao, yêu cầu người chơi phải có một cái đầu lạnh để có thể dễ dàng qua màn. Mỗi một màn chơi đều sẽ có vô số cách để qua màn, bạn không cần phải gò bó vào những hướng dẫn tẻ nhạt mà có thể tự do sáng tạo ra những chuỗi combo mạnh mẽ của riêng mình. Từ đó khám phá một thế giới tràn đầy bí ẩn và vô cùng đặc sắc trong tựa game hành động này.

Để trải nghiệm 3 tựa game trên, bạn cần phải có tài khoản Netflix để đăng nhập vào Netflix Games. Sau đó bạn có thể chơi bình thường mà không gặp bất cứ vấn đề nào như quảng cáo, bán vật phẩm trong game hay p2w… Hiện Netflix vẫn chưa công bố chính thức ngày ra mắt của 3 tựa game hành động trên nên hãy theo dõi KKKBET để nhận các thông tin mới nhất về tựa game này nhé.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours