Netmarble hồi sinh bom tấn game MMORPG mang tên RF Online Next

4 min read

Tựa game MMORPG đa nền tảng sắp ra mắt RF Online Next được kế thừa từ IP của tựa game RF Online cách đây gần 20 năm.

Trailer ấn tượng của RF Online Next

Cách đây gần 20 năm, có một tựa game MMORPG tên RF Online hay còn gọi là Rising Force với chủ đề khoa học viễn tưởng đã ra mắt. Bắt đầu ở khu vực Hàn Quốc vào năm 2004 và phát triển nhanh chóng sang hàng loạt quốc gia khác. Tựa game RF Online đã khiến game thủ thích mê về lối chơi cũng như đồ họa vượt bậc ở thời đấy. Giờ đây sau gần 20 năm kể từ ngày tựa game MMORPG này được ra mắt, Netmarble đã quyết định hồi sinh nó thành một tựa game đa nền tảng để người chơi có thể sống lại những cảm xúc năm nào.

Đồ họa 3D đặc sắc của công nghệ Unreal Engine 5

Bối cảnh của RF Online Next được bắt đầu tại một hành tinh xa xôi thuộc hệ sao Novus, nơi tồn tại phép thuật cùng với công nghệ cao. Người chơi sẽ phải chọn cho mình 1 trong 3 chủng tộc trên hành tinh này để bắt đầu hành trình phiêu lưu và khám phá thế giới. Ba chủng tộc đấy gồm :  Liên bang Bellato (Bellato Union), Liên minh Thần thánh Cora (Holy Alliance Cora) và Đế chế Accretian (Accretian Empire). Mỗi phe đều có đặc tính và kỹ năng riêng biệt, hệ thống nâng cấp và chuyển chức của từng phe cũng độc quyền không kém, bên cạnh các lớp nhân vật cơ bản thì bạn còn có thể thông qua các chuỗi nhiệm vụ ẩn để mở khóa các lớp nhân vật hiếm hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dragon Prince Yuan – Game nhập vai chuyển thể từ bộ truyện Nguyên Tôn đã ra mắt

Netmarble cũng đã nhấn mạnh việc giữ nguyên những điểm tinh túy của IP RF Online, cụ thể là trong game RF Online Next vẫn sẽ giữ nguyên cốt truyện nguyên tác, người chơi sẽ một lần nữa được chiêm ngưỡng hành tinh quen thuộc trên nền đồ họa 3D đặc sắc dưới sự hỗ trợ của công nghệ Unreal Engine 5.

Dự kiến đây sẽ là một trong những tựa game được mong chờ nhất năm 2024

Bên cạnh đó hệ thống PvP cũng sẽ giữ nguyên để người chơi có thể trải nghiệm những cuộc chiến PvP không hồi kết với các chủng tộc khác mỗi khi trực tuyến. Sẽ không có nơi nào an toàn trừ tổng hành dinh và nơi dịch chuyển, tuy nhiên may mắn là những người chơi cùng chủng tộc sẽ không thể PvP với nhau, trừ những sự kiện giới hạn thời gian như Guild War hoặc sở hữu vật phẩm cực hiếm có tên Chaos Potion.

Ngày ra mắt chính thức của RF Online Next vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo Netmarble tiết lộ thì sẽ dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2024, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của IP RF Online.

Trang chủ : https://rfonlinenext.netmarbleKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours