Open Space – Game nhập vai có đồ họa siêu dễ thương

4 min read

Khám phá thế giới huyền ảo xen kẽ giữa hiện thực và tưởng tượng trong tựa game nhập vai phiêu lưu Open Space.

Đã bao giờ bạn nằm mơ tới một thế giới tí hon, nơi sinh vật và các món đồ vật trở nên nhỏ bé hay chưa? Trong game Open Space sẽ đưa bạn tới một thế giới như vậy. Tại đây, người chơi sẽ được khám phá một thế giới huyền ảo xen kẽ giữa hiện thực và tưởng tượng, giữa khoa học và bí ẩn, giữa sự thật và hư cấu.

Khám phá một thế giới tí hon hoàn toàn mới trong game Open Space
Khám phá một thế giới tí hon hoàn toàn mới trong game Open Space

Người chơi sẽ vào vai một nhân viên của tập đoàn công nghệ Rotor Worldview. Nhiệm vụ của người chơi là đi khám phá một thế giới có tên là Overfield. Trong quá trình khám phá, bạn có thể gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn bè ở đây. Tuy nhiên khi khám phá sâu hơn, bạn sẽ biết được sự xuất hiện của một nguy cơ có thể gây nên sự hủy diệt cho cả hai thế giới. Giờ đây bạn sẽ phải làm gì để bảo vệ cho hai thế giới này?

Trong game Open Space, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển và khám phá một thế giới khác. Tại đây mọi thứ đều trở nên vô cùng nhỏ bé tí hon, nhân vật của bạn cũng không ngoại lệ. Trên con đường di chuyển người chơi sẽ gặp gỡ những sinh vật kỳ lạ như bù nhìn, máy móc, các loài động vật… Chúng sẽ không chủ động tấn công người chơi nhưng nếu người chơi tiến lại gần thì chúng sẽ bắt đầu trở nên hung dữ.

Đồ họa 3D đẹp mắt của game Open Space
Đồ họa 3D đẹp mắt của game Open Space

Có thể bạn muốn xem thêm : Evil Soul – Game nhập vai nhàn rỗi với bối cảnh rùng rợn

Nếu nói gameplay của tựa game nhập vai phiêu lưu này có phần đơn giản và nhàm chán thì người chơi sẽ phải choáng ngộp bởi đồ họa 3D đẹp mắt của game Open Space. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng đủ loại cảnh đẹp trong game như một bộ anime đặc sắc.

Bên cạnh đó game Open Space còn sở hữu độ tự do cao khi cho phép bạn tùy ý chỉnh sửa trang phục và tóc của nhân vật. Giờ đây người chơi có thể tự tin khoe cá tính bằng phong cách thời trang độc quyền của riêng bản thân mình.

Hiện tựa game Open Space chỉ mới ra phiên bản CBT trên Android tại Nhật Bản, nếu bạn có hứng thú với tựa game này thì có thể sử dụng cách Fake IP để chuyển sang Nhật Bản và tải game trải nghiệm trước khi trò chơi ra mắt chính thức.

Tải game : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours