Project LLL: Kỷ nguyên mới của dòng game bắn súng MMO

5 min read

Tại sự kiện G-STAR 2023, tựa game bắn súng MMO Project LLL đã được hé lộ và thu hút mọi sự chú ý, hứa hẹn sẽ định nghĩa lại ranh giới của game khoa học viễn tưởng.

Project LLL mang đến một tầm nhìn mới đột phá cho thể loại game bắn súng MMO. Game xây dựng một thế giới mở nơi người chơi được tận hưởng những cảnh hành động bắn súng đậm chất chiến thuật cùng nhiều người khác. Game lấy bối cảnh một thế giới có nhiều múi giờ khác nhau, bao gồm cả phiên bản tương lai gần của Seoul và Đế chế Byzantine thế kỷ thứ 10.

Project LLL - Tầm nhìn mới đột phá cho thể loại game bắn súng MMO
Project LLL – Tầm nhìn mới đột phá cho thể loại game bắn súng MMO

Trong game Project LLL, người chơi có nhiệm vụ đột nhập vào các tòa nhà nổi tiếng của Hàn Quốc và vượt qua các thử thách yêu cầu để hoàn thành nhiệm cụ chiến đấu. Tích hợp các xu hướng công nghệ hiện tại của Hàn Quốc trong game, tựa game này mang đến những trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn hơn so với các game cùng thể loại.

Project LLL kết hợp nhiều thể loại hàng đầu gồm game thế giới mở, MMORPG, FPS
Kết hợp nhiều thể loại hàng đầu gồm thế giới mở, MMORPG, FPS

Ngoài các tòa nhà ở Seoul, Project LLL còn kết hợp nhiều tòa nhà khác mang tính biểu tượng từ khắp nơi trên thế giới, điển hình gồm: các tòa nhà trong Blade Runner, Total Recall và The Man in the High Castle cho phép người chơi dấn thân vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ hơn. Được biết, tựa game này còn lấy cảm hứng từ các tiểu thuyết như Foundation, Dune và tác phẩm của Philip K. Dick, mang đến cho người chơi nhiều nội dung đáng suy ngẫm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Equinox: Dawn’s Edge – Game thẻ bài bối cảnh khoa học viễn tưởng độc đáo

Trong một clip phỏng vấn nhà phát triển của tựa game nhập vai thế giới mở bắn súng này, họ có chia sẻ rằng cốt truyện trong game tập trung giải quyết 2 vấn đề. Đầu tiên là điều gì sẽ xảy ra với nhân loại nếu công nghệ tiến bộ không giới hạn. Thứ hai là điều gì sẽ xảy ra nếu nhiều nhóm có trình độ tiến bộ công nghệ hoàn toàn khác nhau phải đối đầu nhau. Tất cả đều đặt ra những tình thế khó khăn mang đậm chất cyperpunk rất được ưa chuộng hiện nay.

Kết hợp phong cách khoa học viễn tưởng cyperpunk độc đáo

Với kinh nghiệm tham gia vào quá trình tạo ra 2 tựa game bom tấn Blade & Soul và Lineage 2 thì đội ngũ chuyên môn của game Project LLL mong muốn được thử thách thêm bản thân ở một tầm mới. Thay vì chỉ xoay quanh thế mạnh của họ với MMORPG thì việc kết hợp thêm yếu tố bắn súng góc nhìn thứ nhất mang đến một thách thức với họ. Tuy nhiên họ vẫn tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm bắn súng thế giới mở mới lạ, nhấn mạnh vào sự tương tác giữa người chơi với nhau.

Đội ngũ làm game Project LLL chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tạo ra nhiều game bom tấn
Đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tạo ra nhiều game bom tấn

Hiện tại ngày phát hành chính thức của tựa game này vẫn chưa được công bố nhưng theo như kế hoạch, game thủ có thể mong đọi được khám phá thế giới mở của Project LLL vào năm 2024 trên nền tảng PC, cũng có thể sẽ có phiên bản mobile.

Đăng ký trước ngay tại: https://www.taptap.io/app/33634026

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours