Ragnarok: The Lost Memories – Game nhập vai đầy hoài niệm

6 min read

Cùng với game Ragnarok: The Lost Memories, người chơi sẽ sáng tạo nên những bộ bài độc đáo để chinh phục quái vật và Boss.

Ragnarok: The Lost Memories Mobile một lần nữa đưa người chơi trở lại khám phá thế giới Rune-Midgard với Perr, người bị mất ký ức cùng với Rina Wardotir, một Pháp sư xinh đẹp đến từ Thành phố Geffen. Đối với những fan cuồng của dòng game Ragnarok, tựa game mobile này sẽ mang lại những hoài niệm đẹp.

Khi bắt đầu hành trình phiêu lưu trong game Ragnarok: The Lost Memories, người chơi sẽ được gặp gỡ một dàn nhân vật đa dạng gồm 20 nhân vật, mỗi nhân vật thuộc một class khác nhau. Bạn sẽ chiêu mộ những nhân vật này để đồng hành trong các nhiệm vụ. Ở giai đoạn đầu, người chơi sẽ có sự hỗ trợ của 2 đồng minh đáng gờm là Rina Wardotir và Perr, sau đó sẽ dần hoàn thiện đội hình hoàn chỉnh.

Trước khi dấn thân vào những lãnh thổ chưa được khám phá, hãy đảm bảo rằng đội của bạn có sự kết hợp tốt giữa các loại nhân vật khác nhau. Cố gắng có hai anh hùng áp sát hiệu quả, hai anh hùng có thể tấn công từ khoảng cách vừa phải và một anh hùng tập trung hỗ trợ đồng đội.

Cách xếp các quân bài cũng rất quan trọng trong việc quyết định bạn sẽ thành công hay thất bại trong các trận chiến. Bên cạnh các thẻ bài gây sát thương nên dung thêm các thẻ bài hỗ trợ có khả năng hồi máu hoặc loại bỏ các hiệu ứng xấu. Kết hợp các thẻ bài cẩn thận sẽ giúp nâng cao khả năng chiến thắng. Người chơi nên thử nhiều cách kết hợp khác nhau và chọn ra chiến thuật phù hợp nhất để giành chiến thắng trong mọi thử thách của game Ragnarok: The Lost Memories.

Một điều đặc biệt cần chú ý trong game mobile Ragnarok: The Lost Memories là các đoạn cắt cảnh. Không giống những game nhập vai khác chỉ có tác dụng chiêm ngưỡng, các đoạn cắt cảnh trong tựa game mobile này còn ẩn chứa một số nội dung quan trọng, nó có thể giúp người chơi nhận được những viên đá quý có giá trị. Vì vậy, đừng bỏ qua chúng nếu không bạn sẽ mất đi một số phần thưởng hữu ích giúp hành trình của bạn dễ dàng và thú vị hơn.

Ragnarok: The Lost Memories Mobile còn có hệ thống phó bản giúp lên cấp nhanh chóng. Trong quá trình cày cuốc phó bản, người chơi có thể sử dụng thêm bình EXP để đẩy nhanh quá trình. Các bình này dễ kiếm được từ nhiệm vụ hoặc sau các trận đấu Boss, quà hàng ngày, cũng có thể mua bằng tiền ingame.

Thêm vào đó còn có một bản đồ chỉ dẫn cho người chơi vị trí của những Boss khó nhằn nhưng cung cấp phần thưởng xứng đáng. Trước khi đủ xứng đương đầu với chúng, hãy tăng chỉ số cho các anh hùng, củng cố thẻ bài, đầu tư các vật phẩm tốt và mạnh mẽ. Hãy nhớ rằng, sự kiên nhẫn là rất quan trọng trong những tình huống này và bạn cần có chiến lược cẩn thận mới có thể đánh bại chúng.

Ragnarok: The Lost Memories là một game nhập vai gây nghiện, nhất là đối với game thủ yêu thích dòng game này. Giống như các game nhập vai khác, bồi dưỡng các anh hùng là ưu tiên hàng đâu vì giúp tăng sức mạnh của bạn, giúp ích cho bạn trong suốt hành trình. Và đừng quên để ý xung quanh vì đây là một game thế giới mở nên người chơi sẽ bất ngờ tìm thấy những kho báu ẩn giấu rất đáng mong đợi.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours