Sea of Survival – Game sinh tồn giữa đại dương bao la

4 min read

Cùng hòa mình vào nơi đại dương bao la và cố gắng sinh tồn trên chiếc bè nhỏ trong tựa game sinh tồn Sea of Survival

Bắt đầu bằng chiếc bè nhỏ được chắp vá thô sơ, bạn sẽ làm cách nào để sinh tồn trên đại dương khi xung quanh chỉ toàn là biển? Hãy cùng phiêu lưu và trải nghiệm điều đó trong tựa game sinh tồn trên biển Sea of Survival.

Bạn sẽ vào vai một quý tộc bị gặp tai nạn đắm thuyền ngoài biển, may mắn thay anh đã rơi trên một miếng gỗ trước khi bất tỉnh. Khi tỉnh dậy anh chỉ thấy những mảnh gỗ xung quanh như chứng minh cho việc đã có một con thuyền bị đắm ở đây. Bằng những kiến thức quý tộc của mình, anh đã lợi dụng chúng để xây dựng nên một chiếc bè thô sơ. Tuy nhiên liệu anh có thể sống sót trên biển với lương thực và nước uống ít ỏi?

Khám phá đại dương bao la trong Sea of Survival
Khám phá đại dương bao la trong Sea of Survival

Trong game Sea of Survival, người chơi sẽ bắt đầu hành trình chỉ với một chiếc bè nhỏ mà một sợi dây móc. Bằng vào kỹ năng của mình mà người chơi hãy kéo những mảnh gỗ xung quanh để ghép chúng thành chiếc bè lớn hơn. Và khi người chơi tìm được hòn đảo thì đây sẽ là lúc người chơi có thể mua chiếc thuyền và chiêu mộ thủy thủ từ 7 tộc/hệ khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm : Flying Tank – Game bắn súng màn hình ngang cực giải trí

Mỗi thủy thủ đều sẽ có những kỹ năng đặc sắc của riêng mình, người chơi cần phải sắp xếp một cách hợp lý để giành chiến thắng. Bên cạnh những kỹ năng ấn tượng thì tạo hình của các nhân vật thủy thủ cũng đa dạng không kém với bối cảnh Đại Hàng Hải. Người chơi sẽ được chìm vào thế kỷ 15-17, nơi con người đi ra biển lớn và khám phá các vùng đất mới.

Hóa thân thành thương nhân trong Sea of Survival
Hóa thân thành thương nhân trong Sea of Survival

Khi sở hữu được chiếc tàu của riêng mình, người chơi có thể nâng cấp để bổ sung các chức năng như nhà kho, nhà pháo, nhà ăn, phòng ngủ..v.v. để sinh tồn trên biển. Ngoài ra, người chơi còn có thể thu mua các loại tài nguyên để buôn bán và giao dịch cho các thành phố của những hòn đảo khác.

Có thể nói tựa game sinh tồn Sea of Survival, tuy có hơi thiên hướng lối chơi nhập vai nhàn rỗi nhưng với bối cảnh đại dương mới lạ chắc sẽ khiến nhiều game thủ thích thú. Đồ họa cũng là một điểm cộng khi sở hữu bối cảnh và tạo hình vô cùng đặc sắc. Hiện game chỉ mới ra mắt tại khu vực Philippines và Mexico, người chơi có thể Fake IP sang hai khu vực đấy để tải và trải nghiệm trước.

Tải game : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours