Siêu phẩm game nhập vai Sea Of Dawn đích thị là tựa game MMORPG hay nhất năm 2023 không phải bàn cãi

6 min read

Với chủ đề cướp biển hấp dẫn, cốt truyện được thiết kế bài bản thì có thể khẳng định Sea Of Dawn là tựa game MMORPG bạn không thể bỏ qua.

Sau thời gian dài chờ đợi cuối cùng siêu phẩm game nhập vai thế giới mở Sea Of Dawn đã mở cửa cho game thủ trải nghiệm sớm. Và 2game cũng đã có dịp chơi thử xem tựa game MMORPG 3D này có thực sự như những gì chúng ta mong đợi hay không.

Bối cảnh của Sea Of Dawn diễn ra tại châu Âu vào khoảng thế kỷ 15. Người chơi sẽ có dịp gặp gỡ những nhân vật lịch sử như nhà hàng hải nổi tiếng Christopher Columbus, người đã tìm ra châu Mỹ và mở đường cho việc truyền bá văn minh đi các nước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn game MMORPG 3D Wukong M: To The West mang đến một thế giới Tây Du hắc ám chưa từng có

Khởi đầu hành trình phiêu lưu bằng việc lựa chọn nhân vật. Sau khi bạn hoàn thành hết các nhiệm vụ tân thủ mà NPC giao phó. Đã đến lúc lựa chọn class mà bạn muốn chơi. Với 5 class có vai trò khác nhau song song với những vị trí khác trên chiếc thuyền chiến của bạn. Game thủ sẽ được tự mình tạo ra phương tiện di chuyển và chiêu mộ thủy thủ đoàn gồm những anh tài khắp nơi. Một khi thủy thủ đoàn của bạn đã đầy đủ các vị trí thì đã đến lúc căng buồm khám phá đại dương rộng lớn rồi.

5 class nhân vật cho bạn lựa chọn trong game Sea Of Dawn
5 class nhân vật cho bạn lựa chọn trong game Sea Of Dawn

Sea Of Dawn không đơn thuần chỉ là một tựa game nhập vai thế giới mở thông thường như chúng ta vẫn thường thấy. Cốt truyện được đầu tư chuyên sâu có bài bản, mỗi lựa chọn mà game thủ quyết định sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến toàn cục. Trên mỗi bước đường di chuyển, bạn sẽ được đặt chân đến những thành phố cảng sầm uất nhất trong lịch sử thế giới, đơn cử như Casablanca hay Barcelona vô cùng hoành tráng.

Bên cạnh những trận hải chiến nảy lửa giữa các đoàn thuyền buôn hay với những toán cướp biển hung hãn nhất. Game thủ còn được trải nghiệm hoạt động làm thương nhân khi mua hàng ở thành phố này với một mức giá khá rẻ và mang đến một nơi khác để bán với giá cao hơn, làm giàu thêm sản nghiệp của mình.

Giữa những trận chiến khốc liệt nhất. Kỹ năng của bạn đôi khi chính là thứ quyết định cục diện trận đấu. Bồi dưỡng những kỹ năng vốn có và trang bị thêm những món vật phẩm hữu ích góp phần tăng thêm chỉ số cho chiến thuyền của bạn. Với mỗi trận thắng thì phần thưởng sẽ ngày một tăng thêm như để khích lệ tinh thần của game thủ. Bạn cũng đừng vội bất ngờ, bởi đôi khi những tên trùm cuối không chỉ là một chiếc tàu chiến quy mô, mà còn là các loài thủy quái trong truyền thuyết đang canh giữ kho báu trước những kẻ tham lam rình mò.

Những trận hải chiến khốc liệt trong game MMORPG Sea Of Dawn
Những trận hải chiến khốc liệt trong game MMORPG Sea Of Dawn

Mỗi lần đi đến một địa điểm mới, bản đồ thành tích của bạn lại được mở rộng cùng với những phúc lợi dồi dào để tăng cường sức mạnh cho thủy thủ đoàn của mình. Chưa kể đến những hoạt động PvE vô cùng đa dạng, cho bạn và những người cùng chơi hội tụ lại thành một đội và sát cánh bên nhau vượt qua những thử thách khó khăn nhất.

Theo đánh giá tổng quan từ 2game thì Sea Of Dawn là tựa game MMORPG 3D hội tụ đầy đủ yếu tố của một tựa game siêu phẩm, từ cốt truyện cho đến gameplay đa dạng nhiều hoạt động không bó buộc người chơi phải liên tục lặp đi lặp lại các nhiệm vụ chính tuyến. Theo thông tin từ phía NPH thì tựa game này sẽ còn được cập nhật thêm nhiều hoạt động cũng như cải tiến cốt truyện hơn nữa để thu hút game thủ trên toàn thế giới. Vậy nên đây chính là tựa game nhập vai mà tất cả game thủ đang mong chờ bấy lâu nay mà bạn không thể bỏ qua.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours