Tales of Aventura – Game nhập vai phiêu lưu có đồ họa đẹp mắt

4 min read

Tales of Aventura là tựa game nhập vai phiêu lưu sắp ra mắt trên mobile với bối cảnh fantasy huyền bí và đồ họa đẹp mắt

Cùng phiêu lưu và khám phá nền văn minh bí ẩn trong thế giới của tựa game Tales of Aventura. Tại đây, người chơi sẽ được trở thành một nhà thám hiểm thích phiêu lưu thám hiểm đến những tàn tích chưa được khám phá và các di tích bí ẩn của nền văn minh cổ đại.

Trong game Tales of Aventura, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong ba nhà thám hiểm gồm : Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Tùy vào phong cách chiến đấu của bản thân mà hãy chọn một nhà thám hiểm phù hợp. Từ đó người chơi sẽ dễ dàng chìm đắm vào lối chơi cùng với nhân vật của mình.

Về cơ bản thì đây là một tựa game phiêu lưu nên người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình di chuyển và khám phá những hầm ngục, những phó bản độc đáo trong game. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể mở khóa thêm loạt tính năng hấp dẫn khi đạt cấp độ nhất định.

Trò chuyện cùng bạn bè bên lửa trại trong game Tales of Aventura
Trò chuyện cùng bạn bè bên lửa trại trong Tales of Aventura

Có thể bạn muốn xem thêm : The Last Wizard – Game sinh tồn hành động với bối cảnh đa vũ trụ

Điểm cộng của game Tales of Aventura chính là phần đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Cùng với đó là tạo hình độc đáo của từng nhân vật trong game cũng khiến người chơi thích thú không rời mắt. Chưa kể hàng loạt thú cưng với đủ loại ngoại hình cũng sẽ khiến bạn thích mê mệt và chỉ muốn sưu tầm thật nhiều mà thôi.

Cuối cùng, tựa game nhập vai phiêu lưu này cũng không đặt nặng vấn đề cốt truyện. Người chơi hoàn toàn có thể ngừng trải nghiệm phần chơi cốt truyện bất cứ khi nào và bắt đầu cuộc sống “nông dân”. Ví dụ như nuôi cá, trồng rau, nấu ăn và cả xây dựng nên khu căn cứ độc quyền của riêng mình.

Nhiều thú cưng và thú cưỡi trong game Tales of Aventura
Nhiều thú cưng và thú cưỡi trong game Tales of Aventura

Hiên game Tales of Aventura còn chưa chính thức ra mắt nhưng đã mở đăng ký trước trên cả 2 nền tảng mobile. Người chơi có thể đăng ký trước để nhận các phần quà hấp dẫn. Ngày ra mắt dự kiến của tựa game nhập vai phiêu lưu này sẽ rơi vào ngày 28/2/2024. Nếu bạn có hứng thú với tựa game này có thể lưu lại và chờ ngày ra mắt.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours