Tây Du Thần Ký – Game Chủ Đề Phong Thần FREE 1000 Lượt Tầm Tiên Chính Thức Về Việt Nam

6 min read

Siêu phẩm game đấu tướng Tây Du Thần Ký với đề tài Tây Du đánh theo lượt cổ điển theo style 3D sắp ra mắt trong tháng 12 này.

Cả nhiều thập kỷ qua, đề tài Tây Du từ phim ảnh đến âm nhạc đến các tựa game chưa bao giờ hết hot trong mắt mọi người. Từ những bản nguyên gốc đến những sản phẩm phát triển rộng ra. Điển hình đã có nhiều thể game Tây Du rất được yêu chuộng và có đất diễn tại Việt Nam.

Tháng 12 tới, thị trường sẽ chào đón 1 sản phẩm GMO mới hứa hẹn sẽ thỏa mãn đông đảo fan chiến thuật với nhiều tính năng dẫn đầu xu hướng và có 1 không 2: Tây Du Thần Ký

Dựa trên các huyền thoại cổ điển về Tây Du Ký, Phong Thần Bảng,.. Người chơi sẽ bước lên hành trình đi Tây Phương thỉnh kinh, trên đường thỉnh kinh sẽ gặp vô số yêu ma như Ngưu Ma Vương, Bạch Cốt Tinh,… Và cũng sẽ nhận được sự trợ giúp của Thần, Thánh như Bồ Tát hướng dẫn, Na Tra, Dương Tiễn,.. cùng trừ yêu, diệt ma.

Dù là game đấu tướng 5v5 màn hình dọc nhưng Tây Du Thần Ký lại sở hữu đồ họa 3D cực kỳ chất lượng, đồ họa tươi sáng, đẹp mắt. Với 6 trận hình khác nhau, người chơi sẽ xây dựng đội hình 5 tướng mạnh nhất ra trận cùng nhiều tính năng bổ trợ để đấu trí so tài, thoải mái khám phá, sáng tạo và khẳng định bản lĩnh.

Tây Du Thần Ký mang đến hơn 100 tướng, 6 Tộc khắc chế lẫn nhau (Tiên, Yêu, Nhân, Ma, Thần, Thánh), 4 Hệ vai trò chính (Thuật Sĩ, Phương Sĩ, Lực Sĩ, Vệ Sĩ) chia nhỏ thành các vai trò đặc trưng như Công AOE, Phá Giáp, Bạo Kích, Giảm Công, Trị Liệu,… Chỉ với những con số đơn thuần ban đầu đã cho chúng ta thấy được chiều sâu của game dòng game chiến thuật thẻ tướng.

Một trong những điểm đắt giá nhất và có thể gọi là duy nhất ở thị trường game Việt Nam ở thời điểm hiện tại đó là tính năng tối ưu thời gian trải nghiệm cho người chơi. Không còn bị gò bó trải nghiệm game khi ngày nào cũng vào làm từng nhiệm vụ một, giờ đây người chơi có thể CÙNG MỘT LÚC làm nhiều hoạt động khác nhau như vừa vượt ải chính, vừa làm nhiệm vụ ngày, vừa tăng cấp, nâng sao sao tướng vừa có thể gacha.

Hoạt ảnh trận đấu cũng được NPH VMGE chăm chút từng chi tiết một, thiết kế đẹp mắt, màu sắc chỉn chu, âm thanh sống động đủ để game thủ có được trải nghiệm đồ họa 3D chân thực nhất. Chỉ riêng ở phần nhìn, Tây Du Thần Ký đã chinh phục được fan Tây Du nói riêng và fan game thẻ tướng nói chung.

Phúc lợi cũng là một điểm cộng cực lớn của Tây Du Thần Ký khi so với các dòng game thẻ tướng hiện tay. NPH mạnh tay tặng ngay 1000 lượt tầm tiên cho tất cả người chơi. Chỉ cần vượt ải tăng level là sẽ nhận được, không giới hạn phẩm chất tướng. Đăng nhập hàng ngày tặng tướng Đường Tam Tạng, Vượt ải chính tặng Hằng Nga, Dương Tiễn, cùng vô số thẻ tầm tiên và vật liệu tăng cấp khác.

Tây Du Thần Ký sở hữu đầy đủ tính năng dòng game AFK: online hay offline đều nhận được quà, trảm yêu nhanh, hoạt động cày cuốc phong phú, chạm đâu cũng ra quà.

Thần tướng phong phú, hoạt động đa dạng, thuộc tính tướng đồ sộ, đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh đã tai và phúc lợi phong phú sẽ là cảm quan tuyệt vời mà Tây Du Thần Ký mang lại. Follow Fanpage để cập nhật thêm nhiều thông tin nóng hổi, quà code sự kiện về game nhé!

Fanpage: https://www.facebookKKKBET/tayduthankyKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours