Teamfight Tactics Remix Rumble cập bến Mobile và PC tháng 11

4 min read

Riot Games vừa tung clip tiết lộ thông tin chi tiết về TFT: Teamfight Tactics – Remix Rumble giới thiệu chủ đề âm nhạc remix của Bộ 10.

Teamfight Tactics chuẩn bị thực hiện bước nhảy vọt lớn tiếp theo. Với TFT: Teamfight Tactics – Remix Rumble, người chơi có thể chiến đấu để đạt đến đỉnh cao bằng cách tạo một nhóm Nhà vô địch trên nhiều thể loại âm nhạc đa dạng như chiptunes 8 bit, EDM, Country, Pop, Disco, Punk,… Ngoài ra, bản cập nhật sẽ bao gồm sự xuất hiện của K/DA, Heartsteel, True Damage và Pentakill, cũng như các class mới là Crowd Diver và Superfan.

Đặc điểm này cho phép các đơn vị 8 bit nhận được 5% sát thương tấn công. Sau đó, bạn bắt đầu ghi điểm và mỗi khi bạn đánh bại điểm đó, các đơn vị 8 bit sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Khi đạt mức tối đa, bạn có thể vượt qua số điểm cuối cùng để mở khóa giải thưởng lớn. Trong khi đó, Country triệu hồi Dreadsteed (Hecarim) giúp đội của bạn mạnh mẽ hơn. Bạn tích lũy càng nhiều Country thì triệu hồi càng mạnh. Disco là trái cầu có thể di chuyển và mang lại phần thưởng cho các đơn vị ở gần nó, được hồi máu sau mỗi 3 giây và tăng tốc độ tấn công,…

Trưởng nhóm âm thanh TFT, Alison Ho cho biết: “Thật là một điều thú vị khi cố gắng tưởng tượng lại các thể loại trong thế giới thực theo những cách phù hợp với thế giới TFT mà Choncc hoặc Pengu sẽ nghe. Giống như Emo nghiêng về phong cách Gothic theo nghĩa đen và synthwave hoặc Country với món mì spaghetti High Noon ma quái. Việc trộn bất kỳ bài hát nào với Disco là điều đặc biệt thú vị. Tôi rất hào hứng muốn xem người chơi của chúng tôi nghĩ ra những kiểu kết hợp nào!”

Người chơi cũng có thể mong đợi các đấu trường mới đồng bộ với chủ đề, chẳng hạn như đấu trường K/DA với các màn trình diễn ánh sáng tương tác. Bản đầy đủ của Teamfight Tactics: Remix Rumble sẽ có mặt trên thiết bị di động và PC vào ngày 21 tháng 11, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm về các chi tiết thú vị qua clip ở đầu bài.

Nếu muốn tham gia vào mọi cuộc vui, bạn có thể tải xuống Teamfight Tactics trên Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android và trên App Store iOS. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức để cập nhật tất cả những diễn biến mới nhất hoặc tham gia cộng đồng những người theo dõi trên Facebook để biết thêm thông tin.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours