The Last Wizard – Game sinh tồn hành động với bối cảnh đa vũ trụ

4 min read

Cùng hóa thân thành vị phù thủy của thế giới và dẹp tan mọi sự hỗn loạn trong tựa game sinh tồn hành động The Last Wizard

Thế giới phép thuật trong game The Last Wizard bỗng nhiên trở nên mất linh, các pháp sư vĩ đại nhất trên thế giới cũng dần dần biến mất. Lũ quái vật từng trốn trong góc xó giờ đây đã trở lại và tàn phá khắp nơi. Cứ tưởng như đây là dấu chấm hết cho con người tại thế giới này thì bạn xuất hiện với phép thuật mạnh mẽ đã tiêu diệt vô số con quái vật khiến mọi người lần nữa dấy lên hi vọng.

Tạo hình ngộ nghĩnh của các nhân vật trong tựa game sinh tồn hành động The Last Wizard
Tạo hình ngộ nghĩnh của các nhân vật trong tựa game sinh tồn hành động The Last Wizard

Với danh nghĩa là vị pháp sư cuối cùng của thế giới này. Bạn sẽ phải đảm nhiệm trách nhiệm to lớn khi phải tiêu diệt lũ quái vật đang hoành hành khắp nơi. Liệu bạn có thể sử dụng sức mạnh của mình để phá tan màn đêm và mang lại ánh sáng cho lục địa này?

Trong game The Last Wizard, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển và tiêu diệt lũ quái vật đang tiến lại gần. Với mỗi con quái bị tiêu diệt thì chúng sẽ rơi ra những viên đá năng lượng dưới đất, người chơi cần di chuyển tới những viên đá đó để tăng cấp và nhận 1 trong 3 kỹ năng ngẫu nhiên. Người chơi có thể nhận kỹ năng giống nhau để tăng sao và sức mạnh cho kỹ năng đó.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vào vai vị trưởng tàu đường sắt trong game Resonance Solstice

Sở hữu đồ họa 3D đặc sắc, cùng với tạo hình đặc sắc được lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng trên khắp thế giới như Harry Potter, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Nữ hoàng Hắc Ám…. Tựa game The Last Wizard đã khiến các game thủ thích thú không thôi. Ngoài ra, các hiệu ứng kỹ năng cũng độc đáo không kém, người chơi có thể tự do sáng tạo nên một bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình trong mỗi ván game.

Hàng loạt tính năng và chế độ độc đáo trong game The Last Wizard đang chờ bạn khám phá
Hàng loạt tính năng và chế độ độc đáo trong game The Last Wizard đang chờ bạn khám phá

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thu thập trang bị trong các chế độ PvE để có thể tăng thêm chỉ số cũng như giúp người chơi có thể dễ dàng vượt qua những màn chơi khó khăn.

Hiện game The Last Wizard vừa ra mắt gần đây trên cả hai nền tảng mobile. Tuy ngôn ngữ vẫn chưa hỗ trợ tiếng Anh nhưng với lối chơi đơn giản dễ hiểu thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn tựa game sinh tồn hành động này.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours