The Rise of Legends – Game MMORPG cổ điển nhưng cực cuốn

4 min read

Tựa game mobile The Rise of Legends thuộc thể loại MMORPG có đồ họa 3D cổ điển nhưng lại vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

Người chơi sẽ được đến với một thế giới Fantasy thần bí, nơi kết hợp giữa thần thoại phương Tây và huyền ảo phương Đông. Tại đây người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật trong truyền thuyết trong lịch sử. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể phiêu lưu và khám phá những vùng đất bí ẩn trên thế giới thần bí này.

Trong game MMORPG The Rise of Legends, người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm chuyên đi khám phá những bí ẩn trên thế giới này. Đồng hành cùng bạn là những người đồng đội đáng tin cậy, tuy nhiên một biến cố đã xảy ra khiến chuyến phiêu lưu trở nên nguy hiểm vô cùng. Liệu bạn có thể viết nên một trang sử về huyền thoại của nhà thám hiểm bất đắc dĩ này hay chăng?

Thu phục hàng loạt thú cưỡi độc đáo trong game The Rise of Legends

Sử dụng đồ họa Quantum HD và hiệu ứng ánh sáng thời gian thực, người chơi sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc thị giác chưa từng có trong tựa game The Rise of Legends. Đặc biệt, game còn hỗ trợ chuyển đổi giao diện với 2 phong cách ARPG 2.5D và MMORPG 3D chỉ mới một nút bấm đơn giản. Giờ đây người chơi có thể trải nghiệm tựa game này ngay cả với những chiếc điện thoại cấu hình thấp.

Tham gia các cuộc chiến với hơn 1000 người chơi trong The Rise of Legends
Tham gia các cuộc chiến với hơn 1000 người chơi trong The Rise of Legends

Có thể bạn muốn xem thêm : Hunter Party Idle RPG – Game nhàn rỗi với phong cách anime

Giống như các tựa game MMORPG khác, người chơi có thể di chuyển và khám phá thế giới khi đạt tới cấp độ nhất định. Sẽ có hàng loạt kỹ năng và những phó bản mới lạ đang chờ người chơi mở khóa. Bên cạnh đó người chơi còn có thể cùng bạn bè tham gia vào những chế đồ Hầm Ngục, Đánh Boss Thế Giới, thậm chí là tham gia vào chế độ PvP 3vs3 kịch tích.

Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tham gia vào bang hội để trải nghiệm các trận chiến tranh giành lãnh thổ với hơn 1000 người chơi. Phần thưởng dành cho bang hội mạnh nhất sẽ là các phần thưởng độc quyền hiếm có, hãy cùng hội bạn thân tạo bang hội và tranh giành ngôi vị đứng đầu thôi nào.

Nhìn chung, The Rise of Legends là một tựa game The Rise of Legends có đồ họa ko quá nổi bật so với các tựa game MMORPG khác. Nhưng nhờ vào cơ chế thay đổi góc nhìn ARPG 2.5D và MMORPG 3D độc đáo khiến tựa game mobile có phần cổ điển này trở nên hấp dẫn thú vị.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours