Trảm Hồn Đại Chiến Mobile – Game Bleach chuẩn nguyên tác nhất hiện nay

6 min read

Trảm Hồn Đại Chiến Mobile là tựa game đấu tướng chiến thuật vừa được nhà phát hành Gosu cho ra mắt tại thị trường Việt Nam gần đây.

Nếu bạn là một fan anime manga kỳ cựu thì chắc không thể không biết tới cái tên Bleach, một trong 4 tượng đài về manga của Nhật Bản cùng với Naruto, One Piece và Dragon Ball. Tuy có phần lép vế hơn 3 người bạn của mình, nhưng cộng đồng người hâm mộ của Bleach vẫn luôn đông đảo. Giờ đây khi được chuyển thể thành game mobile đấu tướng chiến thuật với cái tên Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War hay còn được gọi là Trảm Hồn Đại Chiến Mobile. Hãy cùng KKKBET khám phá tựa game có đồ họa chuẩn nguyên tác của IP Bleach nổi tiếng nhé.

Trảm Hồn Đại Chiến Mobile sở hữu giao diện quen thuộc chứ đầy ký ức tuổi thơ của nhiều người

Đồ họa chuẩn nguyên tác

Là game Bleach đầu tiên mình trải nghiệm nên mình hơi lo lắng liệu game Trảm Hồn Đại Chiến Mobile có thể tái hiện chuẩn nguyên tác hay không. Tuy nhiên, khi vào game rồi thì mình hoàn toàn có thể yên tâm vì đồ họa không chỉ tái hiện các khung cảnh quen thuộc như trong tuổi thơ, mà game còn thiết kế các tòa nhà, kiến trúc đều giống với trong nguyên tác.

Nhân vật chuẩn nguyên tác

Bên cạnh đồ họa và khung cảnh, các nhân vật cũng được đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết. Tạo hình lẫn các kỹ năng độc nhất của họ đều được đem nguyên bản vào trong tựa game Trảm Hồn Đại Chiến Mobile. Bạn sẽ được thấy anh chàng Kaien Shiba với tuyệt kỹ Vượt Qua Sóng Gió hay nhân vật chính Ichigo với kỹ năng Getsuga Xung Thiên… Tất cả đều sẽ được tái hiện một cách sống động trong tựa game đấu tướng chiến thuật này.

Hàng loạt các nhân vật quen thuộc trong game Trảm Hồn Đại Chiến Mobile

Có một điểm mà mình đánh giá rất cao đó là game Trảm Hồn Đại Chiến Mobile gần như không sử dụng nhân vật lặp lại như nhiều tựa game chuyển thể khác. Các nhân vật đều chỉ có một nhân vật duy nhất chứ không có đổi hình dạng để tạo ra nhân vật mới với hệ mới. Trường hợp ngoại lệ duy nhất chắc chỉ có anh chàng nhân vật chính Ichigo khi có 2 hình dạng SR ở hệ Quỷ Đạo và UR ở dạng hệ Bóng Tối.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hamster Life match and home – Sự trở lại của IP Hamster Life

Cốt truyện chuẩn nguyên tác

Cốt truyện của game Trảm Hồn Đại Chiến Mobile cũng được giữ nguyên, ngay cả những người chơi chưa xem qua series Bleach cũng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin cốt truyện. Từ đó, tạo cho người chơi một cảm giác vừa chơi game vừa đọc bộ truyện đã từng làm biết bao nhiêu người hâm mộ ngóng trông mỗi tháng.

Cốt truyện chuẩn nguyên tác trong Trảm Hồn Đại Chiến Mobile

Tất nhiên là trong game cũng chỉ tóm tắt một phần cốt truyện nên người chơi nếu muốn biết rõ thêm chi tiết thì cần phải đọc bộ manga hoặc xem bộ anime thì mới có thể nắm hết chi tiết ở mỗi chương.

Phó Bản được thiết kế giống nguyên tác

Cuối cùng và cũng quan trọng không kém, các phó bản luôn là tính năng không thể thiếu của bất cứ tựa game nào. Trong game đấu tướng chiến thuật này cũng vậy, những phó bản quen thuộc đã được nhà phát triển khéo léo và tỉ mỉ khiến cho chúng có những nét đặt trưng của IP Bleach như : Đoạn Giới, Vùng Đất Lưu Vong, Linh Vương Cung… Giờ đây, người chơi sẽ có cảm giác tự tay mình tham gia những cuộc chiến sử thi và giành lấy chiến thắng.

Hiện game Trảm Hồn Đại Chiến Mobile đang có hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhân dịp ra mắt, đặc biệt là sự kiện mời bạn bè để nhận tướng UR Hollow Ichigo. Nếu bạn là một người hâm mộ dòng IP Bleach nói chung và yêu thích lối chơi đấu tướng chiến thuật nói riêng thì đây là dịp để bạn trải nghiệm tựa game chuẩn nguyên tác nhất hiện nay.

Trang chủ : https://tramhondaichienKKKBET/teaser

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours