Trở thành siêu anh hùng đại chiến Phantom Blade

8 min read

Vừa ra mắt cách đây không lâu, Phantom Blade đã khiến cộng đồng game thủ muốn trở thành siêu Anh Hùng, giải cứu Thế giới Phantom và tìm ra câu trả lời liệu Tổ Chức sẽ làm gì để tiêu diệt cái ác?

Phantom Blade là game nhập vai hành động được phát hành tại Việt Nam bởi Gamota – Một trong những nhà phát hành game mobile hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. Game hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện lôi cuốn, cơ chế chiến đấu đa dạng và đem đến nhiều trải nghiệm mang tính cá nhân hóa.

Phantom Blade - Game nhập vai chiến đấu có màu sắc ma mị khiến game thủ như lạc vào thế giới u tối
Tựa game nhập vai chiến đấu có màu sắc ma mị khiến game thủ như lạc vào thế giới u tối

Khởi nguồn cho cuộc nổi dậy của Tổ Chức Anh Hùng

Khi bước chân vào thế giới của Phantom Blade, người chơi sẽ được khai mở những bí ẩn đầu tiên về chuyện tình độc hại của Đường Băng – con gái của trưởng gia tộc và Đường Lễ – võ sĩ yếu kém nhất môn phái. Từ tình yêu biến thành những suy nghĩ cực đoan, ám ảnh về việc chứng minh bản thân, Đường Lễ đã tổn thương Đường Băng, phản bội Tổ Chức, gây ra những vụ thảm sát không thể tha thứ. Điều khiến Tổ Chức hoài nghi chính là với võ công tầm trung của Đường Lễ không thể gây ra những tội ác kinh hoàng đến như vậy. Chỉ có Cải Tạo Sát Khí – công cụ biến một người bình thường thành cỗ máy “nghiền thịt” mới có thể giúp hắn ta hắc hoá như vậy.

Chuyện tình độc hại kết thúc bởi chết chóc của 2 nhân vật Đường Băng và Đường Lễ

Bước vào trận chiến ở những ải đầu tiên trong Phantom Blade, sau khi Tổ Chức kết liễu Đường Lễ, hắn đã để lại lệnh bài hình bàn tay quái gở với 5 ngón tay là 5 thanh kiếm khác nhau. Điều này cho thấy điềm không lành đối với Thế giới Phantom và thôi thúc các Anh Hùng đứng dậy chiến đấu để triệt tiêu ngọn nguồn cái ác. Mỗi thanh kiếm này liệu rằng đang ám chỉ cho 5 nhân vật thế lực đằng sau? Họ là ai, họ chính là chủ nhân mới Cải Tạo Sát Khí hay không?

Dấu hiệu cho những cuộc chiến không khoan nhượng của Tổ Chức  trong Phantom Blade chính thức bắt đầu
Dấu hiệu cho những cuộc chiến không khoan nhượng của Tổ Chức chính thức bắt đầu

Đứng trước sự trở lại của Cải Tạo Sát Khí, Tổ Chức Anh Hùng sẽ làm gì để chống lại?

Để đập tan âm mưu của kẻ thù, bạn sẽ nhập vai một trong bốn Anh Hùng của Tổ Chức – tự do lựa chọn một tuyệt kỹ cho riêng mình và phối hợp ăn ý cùng nhau để tiêu diệt những kẻ ác.

Biệt đội Anh Hùng Tổ Chức luôn sẵn sàng chiến đấu

Là một trong những lãnh đạo cấp cao và là Minh Sứ trẻ nhất, Hồn là chiến binh mạnh mẽ nhất và có kỹ năng giải quyết vấn đề xuất sắc. Anh sở hữu khả năng chiếu đấu linh hoạt với những bước di chuyển và lối đánh nhanh, chuẩn xác. Luôn mang bên mình vũ khí Hắc Thương với khả năng chém xuyên qua thép, Hồn khiến mọi kẻ địch phải dè chừng và sợ hãi.

Nếu như Hồn khiến kẻ thù với cây Hắc Thương và khả năng chém xuyên thép vang danh thì Mộc Tiểu Quỳ lại sở hữu bộ não đáng gờm cùng thanh Lệnh Kiếm có khả năng điều khiển 2 vệ sĩ Thiết Quỷ và Ngọc Yêu hạ gục kẻ địch bất kể tối sáng. Cô vốn con gái của người sáng lập Tổ Chức nên được định sẵn trở thành thủ lĩnh trong tương lai. Mộc Tiểu Quỷ tuy ngang bướng nhưng vô cùng thông minh, quyết đoán.

Luôn đi cùng với Hồn là người bạn thân Tả Thương với thanh kiếm Tử Minh làm bằng vàng với tính sát thương đáng nể. Tả Thương còn được biết đến như “Gia Cát Dự” của Tổ Chức bởi phong cách làm việc tỉ mỉ, kỹ năng lập kế hoạch giải quyết vấn đề từ đó luôn đưa ra những quyết định chính xác.

Mảnh ghép cuối cùng là Huyền Giả với cây đàn tỳ bà “mang âm nhạc chữa rách vết thương đang lành” khiến kẻ thù tổn thất nặng nề. Thuộc nhóm Quỷ sai – cấp độ thấp nhất của Tổ Chức, cô chỉ được coi như một vật dụng có thể dễ dàng thay thế. Không cảm xúc nhưng lại mang dáng vẻ mỏng manh, yếu đuối, cô có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào mà không cần suy nghĩ. Nếu lần đầu bước vào Thế Giới Phantom thì Huyền Giả chính là lựa chọn hàng đầu của người chơi bởi những skill vô cùng độc đáo và khả năng đánh tầm xa vô cùng tốt.

Sự bổ trợ lẫn nhau giữa công và thủ, tuỳ thuộc vào lối đánh mà người chơi lựa chọn sẽ tạo nên một đội hình với sức công phá mạnh mẽ, sẵn sàng tiêu diệt gọn bất kỳ kẻ thù nào. Khi nhập vai vào các nhân vật, người chơi có thể toàn quyền quyết định và kết hợp combo kỹ năng để tạo ra nhân vật mang màu sắc cá nhân. Ngoài ra, sau khi thực hiện xong nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được thêm trang bị mới, từ đó tự xây dựng và phát triển lối chơi cho riêng mình.

Không thể bỏ lỡ trải nghiệm game có đồ họa đẹp như tranh vẽ. Quét mã để tải Phantom Blade hoặc truy cập link dưới đây!
Không thể bỏ lỡ trải nghiệm game có đồ họa đẹp như tranh vẽ. Quét mã để tải Phantom Blade hoặc truy cập link dưới đây!

Hãy trở thành một trong những chiến binh máu chiến gia nhập Phantom Blade và giải cứu Thế Giới bằng cách tải game tại: https://phantomblade.onelinkKKKBET/BsxR/download

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours