Tựa game MOBA Bed Wars 2 phong cách cyberpunk cho bạn trải nghiệm đột phá

4 min read

Với đồ họa pixel cùng lối chơi mới lạ, tựa game MOBA Bed Wars 2 hứa hẹn mang lại cho game thủ những giờ phút giải trí hấp dẫn nhất.

Bed Wars 2 là tựa game MOBA do Blockman GO studio phát hành trên nền tảng di động mới ra mắt cách đây không lâu. Đây là sản phẩm tiếp theo của NPH này sau một loạt thành công trước đó. Vẫn là phong cách đồ họa khối vuông như Minecraft nhưng được cải tiến cùng nhiều tính năng mới mẻ.

Tựa game Bed Wars 2 hiện đang được mở Beta Test
Tựa game Bed Wars 2 hiện đang được mở Beta Test

Bed Wars là một trò chơi PVP theo nhóm, bạn sẽ chiến đấu với đối thủ của mình trên các hòn đảo trên bầu trời. Vận dụng kỹ năng khéo léo để bảo vệ căn cứ của bạn và phá hủy căn cứ của đối thủ. để ngăn họ hồi sinh, đánh bại tất cả để giành thắng lợi mỹ mãn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Eterspire – Tựa game MMORPG đồ họa độc đáo vui nhộn theo một cách rất riêng ra mắt trên Android

16 người chơi được chia thành 4 đội, sinh sản trên các hòn đảo khác nhau, xây dựng những cây cầu bằng khối để tấn công đối thủ và tranh giành tài nguyên để nâng cấp vũ khí và vật phẩm của bạn để bạn có thể phá hủy căn cứ của đối phương.

Với việc đây là một tựa game MOBA nên các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chiến thắng bằng cách pay to win đều được lược bỏ. Để có thể vượt trội hơn đối thủ, bạn cần phải luyện tập thành thạo từ kỹ năng tránh né đối thủ cũng như tiêu diệt kẻ địch trong chớp mắt.

Vật phẩm trong game MOBA Bed Wars 2
Vật phẩm trong game MOBA Bed Wars 2

Sau khi giành được chiến thắng, bạn có thể nhận được tiền vàng và leo cao trên bảng xếp hạng. Số tiền thưởng nhận được dùng để mua thêm các bộ trang phục lấp lánh để phô diễn vẻ đẹp của bạn với những người cùng chơi khác trên bản đồ.

Đánh giá tổng quan có thể thấy rằng đây là một tựa game MOBA khá hấp dẫn, bối cảnh tương lai cùng phong cách cyberpunk mang lại một làn gió mới cho game thủ. Nếu bạn muốn tìm một tựa game để giải trí cùng hội anh em thì đây chính là lựa chọn cho bạn.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours