Vào vai vị trưởng tàu đường sắt trong game Resonance Solstice

5 min read

Resonance Solstice là tựa game nhập vai chiến thuật được lấy bối cảnh tương lai, nơi con người chỉ có thể di chuyển bằng các chuyến tàu lửa

Trong tựa game nhập vai chiến thuật Resonance Solstice, một vị khách ngoài hành tinh đã xuất hiện trên Trái Đất của chúng ta trong tương lai. Nó mang đến sự nguy hiểm và thảm họa không thể xác định, các nhà khoa học trên Trái Đất đã tập hợp lại và đưa ra những biện pháp an toàn. Cuối cùng họ đã gặp gỡ và hợp tác với một tổ chức thần bí có tên là “Xã Hội”, từ đó sáng tạo nên một thiết bị an toàn để bảo vệ cho các thành phố trên thế giới.

Tuy nhiên các khu vực bên ngoài thì sẽ vô cùng nguy hiểm. Do vậy cần phải thiết lập theo một đường ray tàu lửa để vận chuyển tài nguyên cũng như lương thực cho các thành phố. Và bạn chính là trưởng tàu của đoàn tàu lửa của ” Phòng Thương mại Columba ” thuộc Liên Minh Đường Sắt. Liệu trên hành trình chở hàng của bạn sẽ gặp nhiều điều thú vị gì chăng?

Một điểm đặc biệt mà có lẽ chỉ có tựa game Resonance Solstice là người chơi sẽ được mô phỏng lái tàu lửa khi tăng tốc, giảm tốc hoặc dừng tàu trong quá trình di chuyển. Sẽ có vài con quái vật xuất hiện và chặn đường đi của đoàn tàu. Bạn cần phải dừng lại và cử các đội viên của mình tiêu diệt bọn chúng mới có thể tiếp tục hành trình. Lối chiến đấu của game cũng độc đáo không kém khi các nhân vật sẽ loạn chiến chứ không chờ tới lượt của mình, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng của họ bằng những tấm thẻ bài ở dưới màn hình.

Di chuyển giữa các thành phố bằng đoàn tàu lửa trong game Resonance Solstice
Di chuyển giữa các thành phố bằng đoàn tàu lửa trong game Resonance Solstice

Có thể bạn muốn xem thêm : Cat Legends Idle RPG – Game nhàn rỗi cùng các chú mèo cute

Đồ họa của game Resonance Solstice vẫn sẽ áp dụng phong cách anime quen thuộc. Tuy nhiên các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách rất riêng khiến họ không bị nhầm lẫn với bất cứ tựa game nào khác. Ngoài ra người chơi còn có thể trang trí trang phục, nội thất đoàn tàu, thậm chí là thú cưng tùy theo sở thích của bạn. Có hàng ngàn mẫu được nhà phát triển thiết kế và bổ sung liên tục trong game hứa hẹn sẽ khiến bạn vừa lòng không thôi.

Tạo hình đặc sắc của dàn nhân vật trong game Resonance Solstice
Tạo hình đặc sắc của dàn nhân vật trong game Resonance Solstice

Một tính năng mới lạ khác mà ít tựa game nào có chính là cho phép người chơi mua sắm các loại vật phẩm và tài nguyên trong cửa hàng để rồi di chuyển tới thành phố khác để kiếm thêm tí “thu nhập”. Đây cũng coi như một tính năng giải trí cho người chơi có máu thương nhân trong người.

Hiện game Resonance Solstice vừa còn đang trong giai đoạn phát triển và chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc. Nếu bạn có hứng thú với tựa game nhập vai chiến thuật này thì có thể tham khảo cách Fake IP để đăng ký trước.

Đăng ký trước : Bilibibli

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours