X Girls – Game thẻ tướng có dàn waifu phong cách anime cực đẹp

4 min read

Tựa game X Girls thuộc thể loại thẻ tướng chiến lược sẽ khiến các game thủ thích thú với dàn waifu xinh đẹp theo phong cách anime.

Cùng khám phá một thế giới độc đáo nơi mà các nhân vật thần thoại và trong truyền thuyết tồn tại dưới hình dạng các cô nàng waifu xinh đẹp. Bạn sẽ được gặp gỡ hàng trăm nhân vật nữ khác nhau và bắt đầu hành trình phiêu lưu độc đáo trong game thẻ tướng X Girls.

Game X Girls có lồng tiếng chuẩn Nhật bản với các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng

Người chơi chơi sẽ vào vai người được chọn tới và giải cứu thế giới này. Đồng hành cùng người chơi sẽ là cô nàng Lucifer với vai trò trợ lý. Hãy tập hợp một đội ngũ để tiêu diệt những thế lực hắc ám đang hoành hành và cùng khám phá bí ẩn của thế giới đã trải qua vô số trận chiến này. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thu thập những kho báu bị ẩn giấu trong những chiến trường cổ xưa từ đó hiểu rõ thêm về những bí ẩn của thế giới này.

Hàng loạt waifu đang chờ bạn thu thập trong game X Girls

Điểm nổi bật nhất của tựa game X Girls không phải là đồ họa mà chính là lối chơi của tựa game thẻ tướng chiến thuật này. Người chơi có thể xếp tối đa 3 đội hình và mỗi đội hình sẽ có tối đa 7 nhân vật khác nhau. Ba đội hình có thể thay phiên ra trận mà không cần phải lo tình trạng hết máu mà thua trận chiến. Tuy nhiên, việc sắp xếp vẫn rất quan trọng với 6 chủng tộc và 5 vai trò khác nhau như Chiến Binh, Tiên Phong, Pháp Sư, Cung Thủ và Hỗ Trợ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trảm Hồn Đại Chiến Mobile – Game Bleach chuẩn nguyên tác nhất hiện nay

Đồ họa của game X Girls có thể nói là chất lượng cực kỳ khi các nhân vật đều là các nhân vật nữ với đủ loại phong cách khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể tìm được “waifu” của đời mình trong tựa game thẻ tướng này. Bên cạnh đó, phần lồng tiếng của các nhân vật cũng được đầu tư tỉ mỉ khi có sự góp mặt của hàng loạt diễn viên lồng tiếng có tên tuổi tại Nhật Bản.

Nhìn chung thì game X Girls tuy không có quá nổi bật so với các tựa game thuộc thể loại thẻ tướng chiến lược. Nhưng đây sẽ là một sự lựa chọn dành cho việc giải trí nếu bạn đang tìm một tựa game mới hoặc tìm waifu mới.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours