Blood Strike từ NetEase Games tiết lộ ngày ra mắt toàn cầu

4 min read

Blood Strike hiện có sẵn ở khu vực Đông Nam Á trên cả Google Play Store và Apple App Store dành cho iOS, dự kiến ra mắt toàn cầu vào ngày 24 tháng 3 năm 2024.

Project: Blood Strike hay thường được gọi rút gọn là Blood Strike trước đó đã mở giai đoạn sử dụng sớm vào tháng 9 năm ngoái, sau đó là thông báo về vòng thử nghiệm beta kín cuối cùng vào tháng 6. Vào tháng 9 năm 2023, Blood Strike được ra mắt thử nghiệm ở Brazil dành cho nền tảng Android và một tháng sau đã có mặt tại khu vực Đông Nam Á.

Đây là một tựa game bắn súng battle royale nhịp độ nhanh phù hợp cho các game thủ mobile sử dụng thiết bị giá rẻ và dung lượng lưu trữ hạn chế. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến gồm 100 người chơi, bạn sẽ được tùy chỉnh vũ khí và lựa chọn một trong nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người có những khả năng riêng biệt và có thể sử dụng các kỹ năng parkour như nhảy dù, lượn, chạy tự do và trượt zipline.

Khi bắt đầu trận đấu, mọi người chơi đều bắt đầu với một khẩu súng ngắn và nguồn cung cấp đạn dược hạn chế khi hạ cánh trên bản đồ. Người chơi có thể lựa chọn solo, lập nhóm như một bộ đôi hoặc hợp lực với tư cách một đội, tùy theo sở thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Island Hoppers – Game phiêu lưu trong rừng rậm cực kỳ lý thú

Trong suốt hành trình khám phá game Blood Strike, người chơi sẽ di chuyển và khám phá bản đồ để tìm kiếm thêm vũ khí, trang bị mạnh mẽ để sẵn sàng cho những lần đối mặt sinh tử khi chạm trán với người chơi khác. Với thiết kế đồ họa 3D cùng các hiệu ứng sống động, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong tựa game hành động bắn súng chân thực này.

Theo như cập nhật mới nhất được biết, Blood Strike hiện có sẵn ở các khu vực Đông Nam Á trên cả Google Play Store và Apple App Store dành cho iOS. Dự kiến ra mắt toàn cầu vào ngày 24 tháng 3 năm 2024, như được chỉ ra trong danh sách cửa hàng ứng dụng. Người chơi nên theo dõi các thông tin cập nhật mới vì xác nhận chính thức vẫn chưa được NetEase Games công bố.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours