Break My Case – Game otome mới, sẵn sàng đốn tim các chị em

3 min read

Tựa game otome sắp ra mắt Break My Case sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nóng bỏng thông qua góc nhìn của nữ giới.

Break My Case đến từ NPH coly nổi tiếng với những tựa game otome dành cho các chị em phụ nữ. Nếu bạn vẫn chưa nhận ra thì chắc sẽ không thể không biết đến hai cái tên The Wizard’s Promise và Stand My Heroes đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game otome. Hãy cùng chờ xem “tân binh” của nhà coly có thể vượt qua đàn anh của mình không nhé.

Câu chuyện bắt đầu tại một quán cà phê có tên là Aporia. Một quán cà phê thường xuyên bất chợt đóng cửa để cung cấp một dịch vụ thư giãn cho các khách hàng quen thuộc của quán. Và bạn sẽ vào vai nữ chính cũng chính là người sở hữu quán cà phê này. Liệu bạn có thể đối phó với 21 vị khách quen của quán với nhiều tích cách khác nhau?

Có thể bạn muốn xem thêm : Wizard of Legend chính thức hé lộ ngày ra mắt phiên bản mobile và tính năng mới

Lối chơi của dòng game Otome thì vô cùng đơn giản nhưng bạn phải đưa những quyết định đúng đắn trong các tình huống nếu không muốn thấy BE (Bad Ending) quá sớm. Ngoài ra, việc có 21 nhân vật nam chính cũng sẽ gây khó khăn cho người chơi để điều chỉnh thời gian và tập trung vào những đối tượng nhất định. Hãy cẩn thận việc “bắt cá nhiều tay” sẽ không có kết quả tốt đâu.

Theo thông tin từ NPH coly thì đây là một tựa game quy tụ hàng loạt những cái tên nổi tiếng như 藍田創 ( người viết kịch bản cho Stand My Heroes và nhiều bộ truyện khác ), Dirty Androids và Feryquitous sẽ đảm nhiệm phần soạn nhạc, 画集発売中 sẽ lo phần thiết kế nhân vật phiên bản mini….

Đó là những gì mà NPH tiết lộ, hãy theo dõi KKKBET để nhận thêm các thông tin mới nhất về tựa game otome Break My Case này nhé.

Trang chủ : https://breakmycaseKKKBET/register/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours