Game Thượng Cổ U Linh còn chưa ra mắt đã chiều game thủ hết mình

5 min read


Tựa game Thượng Cổ U Linh chính thức ra mắt vào 10h ngày 26/10/2023 với nhiều sự kiện hấp dẫn trên fanpage và trong group cộng đồng.

Thượng Cổ U Linh là tựa game chiến thuật AFK được lấy bối cảnh Sơn Hải Kinh huyền ảo, nền đồ họa 2D phong cách Đôn Hoàng cùng với các nhân vật có đến 2 tạo hình mới mẻ, đảm bảo các nhân vật Sơn Hải Kinh trong game sẽ trở nên gần gũi hơn và càng khiến người chơi yêu thích. 

Mới đây trang fanpage của game Thượng Cổ U Linh đã công bố ngày ra mắt chính thức cùng với các hoạt động đi kèm khiến các game thủ thích thú không thôi. Hãy cùng xem qua những hoạt động đó gồm có những gì nhé.

Loạt sự kiện Fanpage lấy code

Đúng vậy, loạt sự kiện chứ không phải một hoặc hai sự kiện. Đây là dịp để bạn “tích” code chờ ngày ra mắt cũng như tăng tương tác với fanpage để game Thượng Cổ U Linh nhận được nhiều sự chú ý hơn. 

Đặc biệt các sự kiện đều rất dễ để hoàn thành chứ không phải đòi hỏi các yêu cầu khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể làm xong loạt sự kiện Fanpage trong vòng 15p để nhận ít nhất 10 code độc quyền cho bản thân. 

Sự kiện trong Group

Không thể nặng bên này mà nhẹ bên kia. Nhà phát hành GGames đã quyết định tạo thêm một sự kiện để các thành viên trong Group có cái để bàn luận sôi nổi cũng như “kiếm cớ” để tặng thêm code cho người chơi. 

Điểm thú vị của sự kiện này là khá giống với phần thi môn văn hồi còn đang đi học. Nhất là bắt buộc phải có câu mở đầu “Nhà em có nuôi 1 Linh Yêu…” khiến các game thủ vắt óc lên mà suy nghĩ. May mắn thay là tựa game Thượng Cổ U Linh có trang Wiki cực xịn sò, giúp các game thủ tiết kiệm không ít thời gian để tìm hiểu về các Linh Yêu có trong game, từ đó chọn ra Linh Yêu mà mình yêu thích nhất để tham gia sự kiện.

Sự Kiện Đua Top Nhận Iphone 15 Pro Max

Cuối cùng và quan trọng nhất, sự kiện Đua Top Leo Tháp nhận quà khủng cũng sẽ có mặt nhân dịp game Thượng Cổ U Linh chính thức ra mắt. Tuy nhiên, khác với các tựa game khác, trước khi NPH tự quyết định phần quà thì giờ đây các game thủ có thể thông qua tính năng bình chọn để lựa chọn các phần quà sẽ có mặt trong sự kiện Đua Top.

Có thể thấy số lượng bình chọn điện thoại Iphone 15 Pro Max cao ngất ngưỡng tới 71%. Tưởng chừng thông tin chi tiết về sự kiện phải tới tận ngày ra mắt mới được công bố thì mới đây trang fanpage đã công bố sự kiện cũng như các phần thưởng mà top 1-2-3 sẽ đạt được sau khi sự kiện đua top kết thúc. 

  • Top 1 : IPhone 15 Pro Max 256GB
  • Top 2 : Tự chọn 1 trong 2: XiaoMi 13 hoặc Samsung Galaxy S22 Plus
  • Top 3 : Tự chọn 1 trong 2: Loa Marshall Acton III hoặc Airpods Pro 2

Có thể thấy tựa game Thượng Cổ U Linh đang được NPH vô cùng quan tâm cũng như lắng nghe và chiều theo ý kiến cộng đồng. Bên cạnh đó, chính bản thân tựa game Idle AFK này cũng hấp dẫn không kém với đồ họa và tạo hình nhân vật độc đáo. Hãy cùng chờ đợi tới ngày 26/10 để có thể trải nghiệm ngay tựa game mới hấp dẫn này nhé.

Tải game: https://thuongcoulinh.onelinkKKKBET/BScv/KKKBET
Trang chủ: https://thuongcoulinh.ggamesKKKBET
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/thuongcoulinh

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours