Gặp gỡ các Fursonas từ các game anime hot trong Oh My Dog

4 min read

Oh My Dog là game phiêu lưu nhàn rỗi có lối chơi gây nghiện và cốt truyện chứa đầy những truyền thuyết kỳ quái vừa phát hành ngày 2/11/2023.

Trong game Oh My Dog, người chơi vào vai ông chủ của một văn phòng giản dị, người luôn muốn được giải thoát khỏi công việc này. Thần Chó đã nghe thấy lời cầu xin đó và xuất hiện trước mặt bạn, khuyến khích bạn ném bánh mì vào đồng nghiệp của mình.

Trong suốt hành trình phiêu lưu trốn thoát khỏi văn phòng làm việc, bạn sẽ gặp gỡ những người cũng tôn thờ Thần Chó. Họ sẽ hợp tác với bạn cùng chiến đấu chống lại đồng nghiệp của bạn trong những trận chiến đậm chất hoạt hình.

Sẽ có rất nhiều tính năng thú vị mà người chơi được khám phá trong game idle Oh My Dog. Người chơi sẽ làm nhiệm vụ để tăng cấp đồng thời cải thiện đội ngũ của mình bằng cách sử dụng các món ăn dành cho chó, được gọi là bánh quy. Chúng sẽ giúp gia tăng sức mạnh chiến đấu tổng thể của toàn đội.

Bánh quy và nhiều phần thưởng khác có thể nhận được thông qua 5 cấp rương khác nhau. Ngoài ra, trong Rương còn có Sắt – nguyên liệu để nâng cấp bộ trang bị, hay các mảnh ghép nhân vật để mở khóa nhân vật mới và uy tín, còn có cả những chú cho hoàn toàn mới đồng hành cùng bạn trong mọi thử thách.

Có thể bạn muốn xem thêm: BangBang: Shooting Action RPG – Game bắn súng sinh tồn cực cuốn từ Hàn Quốc

Game Oh My Dog còn chú trọng khía cạnh cộng đồng. Người chơi sẽ được tham gia bang hội, cùng những người chơi khác trò chuyện, trao đổi các âm mưu cũng như các mẹo chơi game. Mọi người còn được cùng hợp tác trong những ngục tối đầy thử thách qua 10 cấp độ chiến đấu với Boss vô cùng khó khăn. Mỗi giai đoạn thưe thách sẽ kiểm tra năng lực của người chơi, càng đi xa người chơi càng được công nhận là một thống lĩnh đầy bản lĩnh và được nhận những phần thưởng dồi dào xứng đáng với công sức của bản thân.

Chưa kể đến, trong game idle Oh My Dog còn xuất hiện vô số gương mặt quen thuộc từ các series hoạt hình nổi tiếng như One Piece, God of War, Spongebob, Demon Slayer và thậm chí cả Legend of Zelda. Tuy chỉ mô phỏng hình tượng, có đổi tên ví dụ như Mũ Rơm dựa trên Luffy từ One Piece, Dragon Doll dựa trên Songoku trong Dragon Ball nhưng chắc chắn sẽ khiến fan anime/manga cảm thấy hào hứng.

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours