Grand Theft Auto 6 sẽ được công bố chính thức trong tuần này?

3 min read

Theo những thông tin được các trang báo lớn đăng tải thì nội trong tuần này game bom tấn Grand Theft Auto 6 sẽ được Rockstar công bố.

Rockstar được cho là đang có kế hoạch sớm công bố chính thức Grand Theft Auto 6 và ra mắt trailer vào tháng 12/2023 tới đây.

Tin từ tờ Bloomberg cho thấy Rockstar đã có kế hoạch công bố về tựa game hành động thế giới mở Grand Theft Auto 6 ngay trong tuần này, nhưng chưa rõ họ sẽ công bố toàn bộ thông tin hay chỉ hé lộ teaser như trước giờ vẫn thường làm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game RPG METRIA xứng danh kẻ sát phần cứng điện thoại nhất năm 2023

Hiện Rockstar chỉ xác nhận rằng họ sẽ công bố trailer Grand Theft Auto 6 vào tháng 12 tới đây, và rất có thể là ngay trong lễ trao giải The Game Awards vào ngày 7/12 tới nhưng điều này chưa được xác nhận.

Grand Theft Auto 6 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất, đến mức người hâm mộ đã trở nên ảo tưởng và nghĩ rằng bản cập nhật gần nhất của Red Dead Online sẽ hé lộ chút thông tin về tựa game này càng sớm càng tốt.

Rockstar đã xác nhận rằng GTA VI đang được phát triển nhưng vẫn giữ im lặng về điều đó. Nó thậm chí có thể được phát hành vào đầu năm tới. Một đoạn footage của Grand Theft Auto 6 đã bị rò rỉ hồi năm ngoái và chính Rockstar đã xác nhận thông tin này là thật. Tuy nhiên, công ty cũng đề cập rằng việc rò rỉ sẽ không ảnh hưởng đến quá trình phát triển game trong tương lai.

Thông tin về GTA VI cho đến nay vẫn còn khan hiếm, nhưng được cho là sẽ có một nhân vật nữ người La Tinh và bối cảnh diễn ra tại thành phố Miami và sẽ mở rộng ra những thành phố khác theo thời gian cũng như các bản cập nhật kế tiếp.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours