Hắc Ảnh Vệ Thần – Gamota siêu phẩm SLG đình đám sắp ra mắt tại Việt Nam có gì hot

4 min read

Siêu phẩm game SLG Hắc Ảnh Vệ Thần – Gamota sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới để game thủ có một năm 2023 thật hoành tráng.

Hắc Ảnh Vệ Thần – Gamota là game SLG đình đám trên thị trường toàn cầu đã được ra mắt vào năm 2022. Sau thời gian dài phát triển đến nay đã gặt hái được những thành công nhất định. Và nay game đã được NPH Gamota hỗ trợ mở cổng nạp cũng như có ngôn ngữ tiếng Việt đầy đủ để anh em game thủ yên tâm trải nghiệm.

Hắc Ảnh Vệ Thần có lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật vô cùng ăn khách hiện nay. Game lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng u ám cùng những sinh vật huyền bí đang tràn ngập khắp nơi. Liệu điều gì đã xảy ra với vùng đất vốn từng yên bình trù phú một thời.

Có thể bạn muốn xem thêm: Coromon – Game nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ Pokemon đã hỗ trợ Việt hoá đầy đủ

Bạn có thể chiêu mộ vô số nhân vật từ Ma cà rồng, Người sói và Pháp sư với đội hình nhiều class để có thể đủ sức chiến đấu với kẻ thù. Vào vai một vị lãnh chúa trẻ tuổi, nắm giữ sức mạnh thần thánh trong tay bạn sẽ phải giành lại vinh quang cho chính mình cũng như mang bình yên trở về như lúc xưa.

Người chơi phải phối hợp cả 3 hoạt động từ khai thác tài nguyên, chiến đấu với kẻ thù và xây dựng binh lực, căn cứ để quân đội và người dân có chỗ trú ẩn. Có đến 5 chủng tộc khác nhau với ưu thế khác biệt tương sinh tương khắc nhau cho bạn tự sắp xếp đội hình theo ý thích.

Ngoài việc gia cố và nâng cấp các công trình của mình, bạn còn phải tham gia vào tính năng match 3 bằng cách xếp các biểu tượng thành hàng ngang 3 hoặc hàng dọc 3 để quân lính có thể tấn công và sử dụng kĩ năng lên kẻ địch. Khi xếp được 1 combo 5 thì đội quân của bạn có thể thi triển kỹ năng đặc biệt vô cùng mạnh mẽ để quét sạch kẻ thù.

Ngoài những hoạt động thông thường kể trên, game thủ cũng cần chú ý đến việc tham gia vào những liên minh mạnh mẽ để cùng gặp gỡ và hỗ trợ đồng minh, việc này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của bạn.

Đánh giá chung về tổng quan có thể thấy rằng gameplay của tựa game Hắc Ảnh Vệ Thần – Gamota quá đỗi quen thuộc với game thủ khắp mọi lứa tuổi. Đây cũng sẽ là một làn gió mới của thị trường game Việt trong dịp cuối 2023 tới mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết tại đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours