Honkai Impact 3 kỷ niệm 6 năm ra mắt với chuỗi Event đặc biệt

5 min read

Honkai Impact 3, tựa game hành động của miHoYo sắp đạt mốc 6 năm tuổi, cùng tham gia sự kiện kỷ niệm trong trò chơi và chào đón sự xuất hiện của Battlesuit hoàn toàn mới mang tên Lunar Vow: Crimson Love!

Sau 06 năm vận hành, Honkai Impact 3 vẫn đang là một tựa game đầy cảm hứng, được đón nhận và ủng hộ mạnh mẽ tại thị trường Đông Nam Á. Chính vì vậy, trong dịp kỷ niệm này, nhà phát hành miHoYo đặc biệt khai mở chuỗi event nhằm tri ân người chơi! 

Event Đăng Nhập Lễ Tròn Năm Nhận Thưởng Lớn

Theo đó, bắt đầu từ ngày 20/10, khi tham gia event đăng nhập, Thuyền Trưởng có thể nhận x10 Thẻ Tiếp Tế-C và Vết Thánh Kỷ Niệm Tròn Năm.

Sau khi cập nhật phiên bản 7.0, Thuyền Trưởng khi tích lũy đăng nhập sẽ có cơ hội nhận Huân Chương Kỷ Niệm Tròn Năm, nhân vật cấp S tự chọn, Thẻ Tiếp Tế tự chọn hoặc Pha Lê! Khi rút Tiếp Tế trang bị đề cử Lunar Vow: Crimson Love, Thuyền Trưởng sẽ tiếp tục nhận miễn phí 10 lần rút liên tiếp đầu tiên! Tích lũy đăng nhập 2100 ngày, còn có Thẻ Tiếp Tế đang đợi bạn đến nhận.

Event Đặc Biệt Mừng Kỷ Niệm Tròn Năm

Tham gia event phiên bản, Thuyền Trưởng có thể nhận Pha Lê, trang phục mới của Dea Anchora, Vết Thánh Event 4★, Đai Kỷ Niệm Trăng Sao Tỏa Sáng, còn có Hộp Quà Dư Âm Viễn Cổ, Hộp Quà Tâm Ý Thiếu Nữ, mở ra nhận lượng lớn nguyên liệu!

Tích lũy tiêu phí đã trở lại trong lễ kỷ niệm lần này, mở khóa trang phục mới cho Bronya, Thứ Sinh Ngân Dực mới [Thái Độ Phi Phàm], chắc chắn các Thuyền trưởng yêu mến Bronya sẽ không thể bỏ lỡ.

Ra mắt nhân vật cấp S mới Lunar Vow: Crimson Love 

Teri Teri đã trở lại rồi đây! Sau sự kiện cuối cùng tại phiên bản trước, Teresa đã trở lại để gặp gỡ Thuyền trưởng trong một bộ giáp hoàn toàn mới.

Lunar Vow: Crimson Love là nhân vật tấn công ST Lôi thuộc tính Dị Năng, có đặc tính Tụt Máu. Để cứu người quan trọng nhất đối với mình, cô cầm lên chiếc cưa máy đầy răng cưa nhọn hoắt, truy đuổi kẻ địch dưới vầng trăng máu.

Đặc biệt với ST Lôi kết hợp cùng đặc tính Tụt Máu, [Lunar Vow: Crimson Love] có thể đảm nhận tốt cả vị trí DPS cũng như vị trí hỗ trợ cho các đội hình đa dụng hiện tại, chắc chắn sẽ là một con bài tủ mà các Thuyền trưởng không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới lần này.

Để chúc mừng Lễ Kỷ Niệm 6 năm của Honkai Impact 3, 1 loạt các màn hình LED lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ đồng loạt phát sóng TVC mới nhất của tựa game này. Tại Hà Nội, các Thuyền Trưởng có thể bắt gặp hình ảnh của Honkai Impact 3 ở màn hình LED Bà Triệu, màn cong Parabol tại KĐT Times City, còn tại Thành phố Hồ Chí Minh, TVC sẽ được trình chiếu trên các màn hình LED 3D tại Landmark 81 và phố đi bộ Nguyễn Huệ và hệ thống 4 màn LED tại Hàng Xanh. Đồng thời, các cửa hàng thức ăn nhanh và trường đại học lớn tại TP.HCM và Hà Nội cũng sẽ trình chiếu video của Honkai để chúc mừng Lễ Kỷ Niệm đặc biệt này.

Trang chủ: https://honkaiimpact3.hoyoverseKKKBET/asia/en-us/fab
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/honkai3rdKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours