NetEase hợp tác với Qualcomm nâng tầm Nghich Thủy Hàn Mobile

4 min read

Đầu năm 2024, Justice Mobile (Nghịch Thủy Hàn Mobile) sẽ nâng tầm hơn với bản cập nhật ấn tượng sử dụng các công nghệ chơi game tối tân.

NetEase Games đã hợp tác với Qualcomm để sử dụng các công nghệ chơi game tiên tiến như Global Illumination, Ray Tracing và Snapdragon Gaming Super-Resolution cho tựa game MMORPG Nghịch Thủy Hàn Mobile. Đây là tựa game mobile được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 30 tháng 6 và có tính năng chơi chéo với bản PC Nghịch Thủy Hàn Online.

Theo như lộ trình, Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ có phiên bản cập nhật vào năm 2024, ở đợt này, game tiếp tục nâng cấp đồ họa chất lượng cao hơn với công nghệ tối tân nhất của Qualcomm. Ai cũng biết, đây là một tựa game mobile được đánh giá là một kiệt tác sáng tạo, bên cạnh đó là lối chơi nhập vai với cốt truyện hấp dẫn. Bất cứ ai trải nghiệm tựa game mobile này đều choáng ngợp trước những khung cảnh hùng vĩ, hoành tráng. Nhưng chưa dừng ở đó, với thỏa thuận mới nhất giữa 2 công ty Qualcomm và NetEase trong việc sử dụng các công nghệ hàng đầu của họ, tiêu chuẩn này sẽ còn nâng tầm hơn nữa, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh cao và hấp dẫn hơn.

Thỏa thuận mới nhất này được kí kết tại Hội nghị thượng đỉnh Qualcomm Snapdragon vừa tổ chức tại Hawaii năm nay. Theo đó, Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ kết hợp một số công nghệ mới trong lối chơi và sẽ cung cấp các cài đặt tùy chỉnh trong game phong phú và nâng cao hơn. Vì sẽ nâng cấp đồ họa nên phần cứng cần thiết để khởi chạy game cũng sẽ tăng. Do đó, Snapdragon 8 Gen 3 được công bố là phần cứng chính thức phù hợp để khởi chạy tựa game mobile này.

Nghịch Thủy Hàn Mobile vốn đã sở hữu đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi hấp dẫn thông qua Snapdragon 8 Gen 2 và với thỏa thuận mới được đưa ra, chất lượng của game sẽ càng tốt hơn nữa. Ngay cả những chi tiết nhỏ như ánh sáng môi trường, kết cấu chung và môi trường vật lý trong game cũng có thể thay đổi rất nhiều, trở nên tinh tế và chân thực hơn.

Giống như trailer được chia sẻ ở đầu bài viết, người chơi có thể thấy bản cập nhật mới năm 2024 đã cải tiến rất nhiều ở phương diện đồ họa, tiệm cận hơn với đồ họa của các game bom tấn trên PC. Hiện Nghịch Thủy Hàn Mobile mới có sẵn để truy cập ở Trung Quốc cho Android và IOS. Theo chia sẻ từ nhà phát triển, phiên bản cập nhật mới sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2024. Hãy cùng chờ đợi để chiêm ngưỡng xem đồ họa sẽ được ứng biến thêm bao nhiêu và cộng đồng sẽ nhìn nhận nó như thế nào nhé!

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours