Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới hội tụ tinh hoa game đấu tướng chiến thuật “out trình” dòng game thẻ tướng 3Q

5 min read

Với đồ họa chibi cùng phong cách chiến đấu mới lạ, game đấu tướng Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới sẽ mang đến những trải nghiệm vượt trội.

Không những hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game thẻ tướng chiến thuật, Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới (Tây Du VNG) còn tái hiện lại IP Tây Du Ký đã quen thuộc với cộng đồng game thủ theo một nét rất riêng. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới mới gồm những nhân vật đã quen mặt nhớ tên cùng đứng chung chiến tuyến để chinh phục những kiếp nạn trên đường thỉnh kinh.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, người chơi đã phải choáng ngợp trước tạo hình của các vị tướng mang một sắc thái hiện đại hợp thời, được khắc họa từ nhà phát triển game giàu kinh nghiệm Yoka Games. 4 Thầy trò Đường Tăng được tạo hình phong cách chibi với những bài độc đáo, người chơi sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những cửa ải như 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh hay qua Hoả Diệm Sơn mượn Quạt Ba Tiêu được tái hiện vô cùng chân thực sẽ để lại ấn tượng khó quên cho game thủ.

Bên cạnh hoạt động vượt ải nhiệm vụ chính tuyến, bạn sẽ được tham gia các Phó bản vô cùng lý thú để nhận về nguyên liệu mạnh hoá nhân vật mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Đặc biệt bạn còn có thể sử dụng tính năng Biến Thân để hoá thành Thần Tướng từ đó tạo nên những đội hình đa dạng và ảo diệu để dễ bề càn quét đội hình địch.

Hiện có 4 phẩm Thần Trang: Đỏ, Cam, Tím ,Lam. Thần Trang Đỏ và Cam – Cửu Châu sẽ kích hoạt thuộc tính bộ khi trang bị cùng 1 lúc 2-3-4 món Thần Trang giúp tăng thêm lực chiến vô cùng mạnh mẽ, từ đó cho người chơi thêm nhiều lựa chọn và tạo ra lối chơi chiến thuật chuyên sâu, giúp bạn thỏa sức phô diễn trình độ.

Điểm độc đáo của Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới chính là đội hình 6 tướng trên sân, khi có 2 tướng cùng 1 class được ra trận thì sẽ kích hoạt kỹ năng phối hợp để tạo ra lợi thế so với đối thủ. Mỗi thần tướng được trang bị 3 Thiên Kỹ/Thần Kích tuỳ chọn, chưa kể trong 1 đội có thể có nhiều class khác nhau cùng hỗ trợ toàn quân và khắc chế đội hình địch.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chiến thuật và các tướng có tốc độ ra đòn nhanh cùng bộ skill khống chế, gây sát thương quần thể sẽ mang về lợi thế không nhỏ cho người chơi. Có thể nói đây chính là sự phá cách trong lối chơi của Tây Du VNG so với dòng game thẻ tướng thông thường.

Với những điểm đặc sắc mới lạ kể trên của game thẻ tướng Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới thì có thể khẳng định rằng đây chính là cái tên sẽ khuấy đảo làng game Việt trong thời gian tới đây. Để chào đón ngày ra mắt chính thức thì NPH VNGGames cũng đã mở các event Đăng ký sớm đi kèm phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ.

Xem thêm thông tin tại đây: 

  • Đăng ký gia nhập: https://tayduvng.onelinkKKKBET/APZn/PR  
  • Fanpage chính thức: https://www.facebookKKKBET/tayduKKKBETggames   
  • Trang chủ: https://tayduKKKBETggamesKKKBET 

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours