Astral Quester – Game nhập vai bối cảnh hậu tận thế cùng những cô gái 'thiếu vải'

5 min read

Bối cảnh tương lai hậu tận thế của game nhập vai Astral Quester cùng dàn nhân vật nóng bỏng mắt sẽ cho bạn trải nghiệm khó quên.

Tựa game nhập vai thẻ tướng Astral Quester hiện đang trong giai đoạn Early Access và sẽ ra mắt sắp tới trên Android và iOS. Được biết game do What’s UP Labs sản xuất và phát hành.

Đồ hoạ của Astral Quester mang một phong cách mới lạ với bối cảnh tương lai hậu tận thế, khung cảnh thành phố nhà cửa đổ nát và loài người phải lên đường tìm kiếm nơi trú ngụ cho những ngày tháng tiếp theo. Nhạc nền game gồm những giai điệu vô cùng quyến rũ nhưng không kém phần gay cấn khi bạn bước vào những trận chiến rực lửa nhất.

Vào vai một nhà thám hiểm giữa các vì sao trong liên minh Cerulia, được thống trị bởi các tập đoàn liên hành tinh. Câu chuyện của chúng ta mở ra ở một thiên hà xa xôi, nơi Betelgeuse Interstellar vốn là một tập đoàn liên hành tinh, đã xây dựng Dyson Sphere và thành lập các đường hầm Gamma Jet, từ đó tấn công các chính phủ trên thế giới và đàn áp trắng trợn cư dân của mỗi hành tinh. Thời gian đã trôi qua kể từ đó, và giờ đây bạn sẽ phải đứng lên giành lại quyền tự quyết cho cac cư dân của mình.

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu với Astrals – những cô gái trẻ đã trải qua quá trình quân sự hóa công nghệ của nền văn minh Alpha cổ đại dưới sự “hướng dẫn công nghệ” do tập đoàn liên hành tinh mang đến. Người chơi sẽ tập hợp đội hình gồm những nữ chiến binh siêu hạng để đối đầu với các đối thủ lừng lẫy nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhập vai làm võ sĩ đấm bốc thực thụ trong game đối kháng Bare Knuckle Boxing Mobile

Ở vùng đất Cerulia, bạn sẽ gặp Astopod, những sinh vật cực kỳ thông minh dường như được tiến hóa từ ốc sên, cùng với Binarians và Trinarians, hai loài robot đã gây chiến trong nhiều năm do cách tính toán khác nhau của chúng.

Tham gia vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ, đối đầu với tập đoàn và khám phá bí mật của các nền văn minh cổ đại cũng như chính tập đoàn Betelgeuse Interstellar. Từ đó mở ra cái kết cho hành trình vĩ đại của mình cũng như cứu lấy hành tinh.

Với mỗi chiến binh trong đội hình của mình, bạn có thể mạnh hoá cho những cô nàng nóng bỏng này bằng cách tăng level, trang bị thêm giáp và vũ khí hiện đại cũng như mở khoá các kỹ năng bá đạo khác nhau. Kết hợp nhiều bộ kỹ năng để tạo ra combo hữu hiệu nhất trên chiến trường từ đó giành lấy chiến thắng mĩ mãn.

Nhìn chung Astral Quester sẽ là một làn gió mới đối với dòng game nhập vai trong thời gian tới đặc biệt khi game ra mắt chính thức. Với đồ hoạ hớp hồn game thủ cùng dàn nhân vật anime thiếu vải sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí thoải mái nhất.

Tải game: Taptap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours