Benedict Cumberbatch – người phát ngôn cho game chiến thuật Era of Conquest

7 min read

Era of Conquest – Kỷ Nguyên Chinh Phục được phát triển bởi 4399 Games, hôm nay thông báo ngôi sao Hollywood huyền thoại Benedict Cumberbatch đã chính thức gia nhập với tư cách là người phát ngôn toàn cầu.

Ngoài việc công bố người phát ngôn, Era of Conquest – Kỷ Nguyên Chinh Phục đồng thời ra mắt đoạn phim quảng cáo hoàn toàn mới do anh ấy đóng chính! Sự hợp tác giả tưởng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm game thú vị hơn cho người chơi toàn cầu.

Người phát ngôn—Benedict Cumberbatch

Benedict Cumberbatch, nổi tiếng với diễn xuất xuất sắc và khắc họa nhân vật sâu sắc, là thám tử Sherlock Holmes nổi tiếng trong “Thần thám Sherlock”, còn là bác sĩ Strange được khán giả yêu mến trong series phim “Avengers”. Sự tham gia của anh ấy sẽ truyền sức sống vô hạn vào game Era of Conquest, đồng thời dẫn dắt người chơi khám phá thế giới trò chơi chiến lược và đầy rẫy mạo hiểm này.

Trong đoạn phim quảng cáo trò chơi, Benedict Cumberbatch đóng một vai trò hoàn toàn mới, hóa thân thành người xuyên không gian bí ẩn được triệu hồi từ tương lai, tại lục địa Terra, nơi chư hùng tranh bá, các nền văn minh đan xen, anh làm quen với tướng lĩnh các bên, nghiên cứu giải pháp trong loạn thế phân tranh. Tiếng tù và của người Viking vang vọng khắp bầu trời Gaul, Vua Sa Mạc tham vọng chinh phục Thánh Thành, Doanh Chính – vị vua thống nhất Trung Quốc, giơ cao thanh kiếm dài hành quân về phương xa, ai sẽ dẫn dắt thế giới này đi đến thắng lợi sau cùng?

Là người phát ngôn toàn cầu, Benedict Cumberbatch luôn được biết đến với kỹ năng diễn xuất linh hoạt và hình tượng trí tuệ. Anh ấy rất phù hợp với chủ đề của trò chơi “Dám nghĩ, dám làm”. Era of Conquest, tư duy chiến thuật linh hoạt và sở hữu sức mạnh tuyệt đối là yếu tố cần có để đạt tới đỉnh vinh quang.

Tham gia cùng Benedict Cumberbatch dùng cờ hiệu lệnh, thống lĩnh Saladin, Caesar và các nhân vật văn minh sáng chói khác, dùng chiến thuật sáng suốt nhất để chỉ huy các binh chủng truyền kỳ như cung tiễn thủ Isles, Mamluk cùng các lãnh chúa cùng chung chí hướng chinh phục thiên hạ.

Hãy cùng Benedict Cumberbatch đăng ký trước

Hiện đã mở đăng ký trước trên toàn cầu cho game Era of Conquest! Benedict Cumberbatch mời các lãnh chúa từ khắp nơi trên thế giới cùng tham dự bữa tiệc văn minh, tham gia đăng ký trước để nhận các phần thưởng như Tướng Lĩnh 6 Sao, lượng lớn Đá Quý… tùy bạn lựa chọn, còn có cơ hội giành được quà lớn phong phú!

Pre-registration Page: https://eoc.wattgamesareaKKKBET/p-reg/
Đăng ký trước trên cửa hàng: https://eocsea.onelinkKKKBET/XVse/PRKKKBET

Ra mắt trên toàn cầu vào ngày 27 tháng 10! Chiến trường lớn, nhiều nền văn minh, chiến lược đa dạng!

Sau ba năm chuẩn bị kỹ lưỡng, game Era of Conquest sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 27 tháng 10. Trò chơi chiến lược thế giới đã mở với hàng chục triệu người dùng tại Trung Quốc này đã có mặt tại 83 quốc gia và khu vực trên thế giới trên App Store, Google Play, App Gallery và PC, mang lại trải nghiệm trò chơi phong phú cho người chơi toàn cầu.

9 nền văn minh lớn, tùy bạn lựa chọn! Người chơi sẽ được trải nghiệm một môi trường trò chơi hoàn toàn công bằng trong game. Tuyển binh tự động và miễn phí, không cần bất kỳ tài nguyên cần trả phí nào. Thông qua mối quan hệ hạn chế giữa vũ khí và lựa chọn kỹ năng hợp lý, hợp tác với đồng minh cùng áp dụng các chiến thuật bất ngờ đánh bại kẻ thù, xây dựng vương quốc văn minh của riêng mình, tận hưởng trải nghiệm chiến đấu chiến lược ở nhiều văn minh thuần túy nhất.

Với sự hỗ trợ của công nghệ SPR và DOTS mới, hãy tận hưởng trận đấu thời gian thực của 6.000 người cùng màn hình trên chiến trường rộng lớn 120KM*120KM với đồ họa chất lượng hàng đầu!

Giới thiệu về 4399 Game
4399 Game là nhà nghiên cứu phát triển và vận hành trò chơi toàn cầu, với tông chỉ kinh doanh là “tạo ra hạnh phúc”, những năm gần đây, công ty đã cam kết phát triển trò chơi di động, có hơn 10 triệu người dùng toàn cầu, trước sau luôn kiên trì với mục tiêu tạo ra trò chơi chất lượng tốt phù hợp với thị hiếu người chơi ở khắp mọi nơi.

Hãy cùng theo dõi thêm thông tin về “Văn Minh Và Chinh Phục”

Official Website: https://eoc.wattgamesareaKKKBET/pc/index.vi.html#/
Facebook: https://www.facebookKKKBET/EraofConquestEN
Discord: https://discordKKKBET/invite/pJmGckAx6K
Twitter: https://twitterKKKBET/EraofConquest
Instagram: https://www.instagramKKKBET/eraofconquest/
YouTube: https://www.youtubeKKKBET/channel/UCIPIC_eYLIqStD3o5ehkKvg

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours