Born Again – Game MMORPG với đồ họa pixel đơn sơ nhưng lại vô cùng hấp dẫn

5 min read

Tựa game mobile Born Again thuộc thể loại MMORPG với đồ họa pixel đơn sơ đã tung ra trailer mới hé lộ ngày ra mắt sắp tới.

Born Again là tựa game MMORPG sẽ được Unnamed Studios phát hành đa nền tảng trong thời gian tới. Mới đây game đã ra mắt trailer mới hé lộ gameplay cũng như những tính năng hấp dẫn sẽ có trong game khiến người chơi thích thú không thôi.

Người chơi sẽ được khám phá một thế giới MMORPG kết hợp với yếu tố roguelike tạo nên một trải nghiệm độc đáo ấn tượng. Trong game, người chơi sẽ vào vai một vị anh hùng đang bắt đầu hành trình tiêu diệt các thế lực độc ác để bảo vệ bình yên cho vương quốc của mình. Những kẻ địch có thể là những tên tay sai, những tướng lĩnh, những vị vua của vương quốc khác, thậm chí là những vị thần sa đọa… Hãy đứng lên và chống lại chúng.

Khám phá và tiêu diệt hết kẻ địch trước mặt

Lối chơi của game Born Again thuộc dạng hack-n-slash với nhịp độ nhanh, người chơi cần phải mau chóng làm quen trước khi bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình. Sẽ có đủ loại quái vật ngăn chặn bước chân của bạn, sự xuất hiện liên tục của chúng sẽ khiến bạn dễ dàng bị mắc sai lầm và bị hạ gục. Tuy nhiên trong tựa game MMORPG này, chết chỉ là bắt đầu hành trình mới mà thôi. Thông qua cơ chế Tái Sinh, người chơi có thể hồi sinh và bắt đầu lại hành trình của mình với những thử thách và sự lựa chọn mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chìm vào thế giới trên mây trong Fantasy Tales: Sword and Magic

Như đã nói ở trên, tựa game mobile này sử dụng đồ họa pixel có phần hơi bị đơn sơ và lỗi thời. Thậm chí, người chơi còn không thấy được không mặt nhân vật mà chỉ thấy được trang phục và vũ khi của họ mà thôi. Nhưng có lẽ nhờ vào sự “tối giản” này mà người chơi có thể dễ dàng tập trung vào hành trình phiêu lưu cũng như khám phá những kho báu và các bí ẩn chưa lời giải đáp trên thế giới này.

Đồ họa đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút

Không chỉ trong lối chơi có các yếu tố roguelike mà có trong các chiến lợi phẩm, người chơi có thể thu thập được những món trang bị thông qua việc khám phá thế giới và đánh bại kẻ địch. Những món trang bị đó sẽ có những thuộc tính độc đáo của riêng mình, người chơi có thể thay đổi linh hoạt để đề phòng cho bất cứ trường hợp nào.

Liệu bạn đã sẵn sàng khám phá một thế giới game MMORPG nơi có các yếu tố roguelike, hack-n-slash với nhịp độ nhanh? Nếu vậy thì hãy đăng ký ngay tải tựa game Born Again trên hai nền tảng Android và IOS. Game sẽ ra mắt chính thức trên mobile vào ngày 15/12 và ngày 16/12 trên PC.

Đăng ký trước : Android – IOS – Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours