Bước vào cuộc chiến chống lại zombies cùng game sinh tồn Doomsday Divas

4 min read

Đến với tựa game sinh tồn Doomsday Divas, bạn sẽ phải một mình đương đầu với lũ thây ma đông đúc cùng bối cảnh hậu tận thế hấp dẫn.

Doomsday Divas là tựa game sinh tồn có đề tài hậu tận thế do Jiaze phát hành vừa mới ra mắt trên nền tảng Android và nhận được nhiều sự quan tâm từ game thủ. Có thể nói thể loại game sinh tồn luôn là lựa chọn đầu tiên của game thủ mỗi khi tìm kiếm một tựa game mới.

Nhân vật của Doomsday Divas được thiết kế ấn tượng
Nhân vật của Doomsday Divas được thiết kế ấn tượng

Lựa chọn cho mình đồ họa 3D cùng góc nhìn từ trên xuống với bối cảnh thế giới hậu tận thế khá chân thực, từng tòa nhà bị sụp đổ, khói lửa khắp nơi không khác gì một tựa game AAA.

Có thể bạn muốn xem thêm: Arcane Heroes – Tựa game turn-based bối cảnh thời Trung Cổ đầy mê hoặc

Bối cảnh game diễn ra tại một tương lai vô định, một loại virus chết người đã tàn phá dân số thế giới và giết chết tất cả đàn ông ngoại trừ bạn. Là người sống sót cuối cùng, bạn bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm những người sống sót khác.

Trong ngày tận thế, bạn phải phát huy hết khả năng sinh tồn của mình để chế tạo các vật phẩm và vũ khí đa dạng nhằm chống lại thây ma, kiếm ăn và khám phá những khu vực nguy hiểm với hy vọng tìm được những nguyên liệu cần thiết cũng như giúp đỡ những người còn sống sót.

Bối cảnh hấp dẫn trong game Doomsday Divas
Bối cảnh hấp dẫn trong game Doomsday Divas

Đặc biệt mỗi khi tiêu diệt được một số lượng zombies nhất định thì bạn sẽ tăng level, mỗi khi lên cấp game sẽ cho bạn lựa chọn 1 trong 3 phép bổ trợ tùy chọn để giúp nhân vật mạnh mẽ hơn. Có thể nói Doomsday Divas là một tựa game sinh tồn đúng nghĩa, khi game buộc bạn phải thực hiện toàn bộ các công đoạn săn bắt hái lượm để cung cấp đầy đủ thực phẩm. Thu thập bất cứ thứ gì hữu ích, xây dựng nơi trú ẩn của bạn và tiếp tục nâng cấp nó để đủ mạnh để chống lại lũ zombies.

Một nơi trú ẩn tạm thời làm bằng vài tấm ván chắc chắn không đủ an toàn. Để tồn tại và phát triển trong những ngày sau cùng, bạn phải tiếp tục củng cố và nâng cấp nơi trú ẩn của mình, đặt bẫy xung quanh, xây tường và mở rộng không gian lưu trữ của mình.

Đánh giá tổng quan có thể thấy rằng với những ưu điểm và gameplay hấp dẫn kể trên, có thể khẳng định lại một lần nữa rằng Doomsday Divas xứng đáng là tựa game sinh tồn hấp dẫn của dịp cuối năm 2023. Nếu như là một tín đồ của dòng game sinh tồn thì bạn nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours