Chơi game Doomsday: Last Survivors nhận Honda SH 160i ra mắt hôm nay

4 min read

Doomsday: Last Survivors là một trong những trò chơi chiến lược sinh tồn hậu tận thế trực tuyến nổi tiếng trong thời gian gần đây đã chính thức ra mắt.

Tham gia sự kiện Đua Top Lực Chiến và Nâng Cấp Trụ Sở Chính ngay bây giờ, sẽ có cơ hội giành được giải thưởng xe Honda SH 160i, iPhone 15 Pro Max, iPad Air 5 và Airpod Max.

Tham gia sự kiện Đua Top Lực Chiến, giành xe Honda SH 160i miễn phí !

Khi tham gia sự kiện Đua Top Lực Chiến và cuối cùng đạt Top 1, bạn sẽ nhận được Combo giải thưởng bao gồm một xe Honda SH 160i, iPhone 15 Pro Max 256GB và iPad Air 5 256GB. Top 2 sẽ nhận được một iPhone 15 Pro Max 256GB và Top 3 sẽ nhận được một iPad Air 5 256GB ! Ngoài ra, game còn tặng thêm nhiều quà ingame quý giá miễn phí khác !

Không những thế, khi nâng cấp Trụ Sở Chính đạt mức chỉ định, người chơi sẽ có cơ hội tham gia quay thưởng trúng xe Honda SH 160i, iPhone 15 Pro Max 256GB iPad Air 5 256GB và tai nghe Airpod Max. Vào game để xem thêm chi tiết.

Các chỉ huy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game về để tham gia các sự kiện, cùng thử vận may trúng xe Honda SH nào!

Doomsday: Last Survivors là một trong những game chiến lược sinh tồn trực tuyến nhiều người chơi HOT nhất hiện nay! Trò chơi có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm Android, iOS và cả PC. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác thủ tháp hồi hộp và chiến đấu chiến lược trong thời gian thực!

Trong Doomsday: Last Survivors, Bạn sẽ phải đối mặt với những làn sóng Zombie bất tận trong khi khám phá vùng đất hoang hậu tận thế. Chọn Hero mạnh mẽ tài năng để tham gia vào cuộc phiêu lưu của bạn và sử dụng Kỹ năng của họ để giành chiến thắng trong các trận chiến của bạn. Hãy đứng vững và thu thập hỏa lực của bạn. Sống sót qua làn sóng Zombie và là người chiến thắng cuối cùng! Bạn cần lên kế hoạch cho đội hình và chiến lược Hero tốt nhất của mình để đảm bảo chiến thắng !

Một số điểm nổi bật của Doomsday: Last Survivors như cách chơi Tower Defense hoàn toàn mới, Hành quân tự do chiến đấu thời gian thực với hàng triệu người chơi trên Toàn Thế Giới và Hệ thống Liên Minh, hãy tham gia một Liên minh và hợp tác với các đồng minh của bạn để bảo vệ nguồn nước, khám phá thế giới và đánh bại lũ Zombie!

Khu trú ẩn đang chờ bạn lãnh đạo và xây dựng. Hãy truy cập App Store và Google Play để trải nghiệm Doomsday: Last Survivors ngay và giành xe Honda SH 160i và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Tải game trên iOS/Android/PC: https://g.iggKKKBET/JlKJlR
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/DoomsdayLastSurvivorsVN

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours