Clock Story: Reset – Game nhập vai với hơn 500.000 lượt đăng ký tại Nhật Bản

4 min read

Tựa game sắp ra mắt Clock Story: Reset thuộc thể loại phiêu lưu nhập vai nhàn rỗi, được thiết kế theo phong cách Anime đến từ Nhật Bản.

Là một trong những tựa game nhập vai nhàn rỗi hiếm hoi nhận được sự quan tâm to lớn từ cộng đồng game thủ. Game Clock Story: Reset đã tạo nên một con sốt mới về lối chơi cũng như tạo hình độc đáo của các nhân vật. Hãy cùng tìm hiểm xem tựa game nhập vai này có gì đặc biệt không nhé.

Tại một thế giới, nơi mà con người sống yên bình dưới sự cai quản của 4 vị thần cùng Cuốn Sách Thời Gian. Tuy nhiên, sự yên bình đó kéo dài cho tới một ngày, Cuốn Sách Thời Gian đã bị xé nát bởi một thế lực hắc ám. Và bạn, người được 4 vị thần lựa chọn để đi thu thập các mảnh vỡ thời gian đang nằm rải rác khắp nơi trên thế giới.

NPH vẫn chưa tiết lộ chi tiết về lối chơi của tựa game Clock Story: Reset này. Điều duy nhất chúng ta có thể biết là game chắc chắn sẽ có cơ chế nhàn rỗi giúp người chơi có thể trải nghiệm một cách thư giãn thoải mái. Bên cạnh đó, người chơi có thể bỏ qua các trận chiến để đẩy nhanh tốc độ của trò chơi. Khiến việc “đua top” trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hungry Hearts Diner: Memories không chỉ đơn thuần là game

Tạo hình của các nhân vật cũng là điều bí ẩn, tuy nhiên chúng ta thông qua các hình ảnh giới thiệu thì chúng ta có thể nhận thấy các nhân vật sẽ được thiết kế theo phong cách anime trên nền đồ họa 3D. Tạo hình của các nhân vật sẽ có phần thiên hướng các mỹ nam, mỹ nữ xinh đẹp khiến người chơi phải chiêu mộ họ về đội hình của mình để ngắm mỗi ngày.

Chưa hết, trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này, người chơi cũng có thể thu thập đủ loại thú cưng cũng như chăm sóc chúng thành những đồng đội đánh tin cậy để cùng nhau đánh trận và tiêu diệt kẻ địch. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được thử sức mình trong các trò mini game được cập nhật mỗi ngày.

Theo dự kiến thì hôm nay game Clock Story: Reset sẽ chính thức ra mắt nhưng có vẻ NPH đã gặp vài sự cố khiến tựa game nhàn rỗi này không thể ra mắt đúng thời hạn. Ngoài ra, hiện tại game chỉ mới hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật và phát hành tại Nhật Bản nên bạn cần cân nhắc vấn đề rào cản ngôn ngữ trước khi đăng ký để trải nghiệm.

Trang chủ : https://sfgame.talesoftimepieceKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours