Cooking Fever Duels – Tận hưởng cảm giác hưng phấn qua PVP

4 min read

Đắm chìm trong bầu không khí của Cooking Fever Duels nơi mọi nguyên liệu đều quan trọng, mỗi giây đều giá trị và mỗi món ăn là 1 câu chuyện.

Nordcurrent vừa công bố phát hành tựa game rất được mong đợi của họ, Cooking Fever Duels cho cả Android và iOS. Mọi chuyện sắp trở nên hỗn loạn hơn trong nhà bếp khi người chơi phải tham gia vào các trận chiến PvP gay cấn với bạn bè của chính mình. Tựa game này sẽ dẫn đường cho những đầu bếp mới bước vào thế giới ẩm thực hấp dẫn và trải qua hành trình trở thành Bếp trường vĩ đại.

Cooking Fever Duels là một phần phụ của series vốn đã nổi tiếng thu hút hơn 400 triệu lượt tải xuống. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến PvP thời gian thực gay cấn để từng bước tới gần hơn với mục tiêu của mình. Thông qua tựa game này, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác nấu những món ăn ngon cho đến việc đối đầu với các đầu bếp khác trong những trận chiến kịch tính tìm ra người giỏi nhất.

Bên cạnh việc cạnh tranh với những người chơi khác, Cooking Fever Duels còn cho phép người chơi tham gia vào một cuộc thi rộng hơn thông qua bảng xếp hạng địa phương và toàn cầu. Người chơi cũng sẽ tìm thấy một loạt các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ theo mùa để hoàn thành, mang lại rất nhiều phần thưởng độc đáo. Ngoài ra, người chơi còn được nâng cấp các nhà hàng của mình để nâng cao trải nghiệm nấu bếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Jump Heroes – Game hành động cạnh tranh với những người chơi khác trên đấu trường 8×8

Đây không chỉ là một trò chơi; đó là một cuộc hành trình qua những khung cảnh ẩm thực đa dạng, nơi bạn sẽ mở khóa những công thức nấu ăn bí mật, nắm vững những món ăn lạ miệng và khiến những khách hàng quen của bạn thèm món ăn của bạn nhiều hơn nữa. Game cho phép người chơi kết nối, cạnh tranh và nấu nướng trong một thế giới năng động, không ngừng phát triển.

Nói về tựa game mới, Tomas Siukscius, Giám đốc dự án Cooking Fever Duels tại Nordcurrent, cho biết: “Chúng tôi quan tâm đến người chơi của mình và luôn cởi mở đón nhận những phản hồi của người chơi. Điều đầu tiên người chơi Cooking Fever nghĩ đến sau khi được gợi ý về nhà hàng mới luôn là chế độ PvP. Có vẻ như họ đều khao khát một hình thức cạnh tranh lành mạnh. Vì vậy chúng tôi không ngần ngại bắt đầu phát triển tựa game đúng ý họ muốn.

Tải game cho Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours