Cùng các nữ thần bảo vệ thế giới trong game Shiba Wars – Goddess Defense

4 min read

Shiba Wars – Goddess Defense là tựa game mobile thuộc thể loại thủ thành chiến lược, người chơi sẽ được chiến đấu cùng các nữ thần xinh đẹp

Shiba Wars – Goddess Defense được phát triển và phát hành bởi một nhà phát triển nhỏ ở Nhật Bản. Game được lấy bối cảnh một thế giới khác nơi có các vị nữ thần xinh đẹp tồn tại. Tuy nhiên thế giới của các nữ thần đang bị một thế lực thần bí quấy rối, các loài động vật trở nên hung hãn và tấn công mọi người.

Người chơi với vai trò là người được chọn sẽ phải lãnh đạo các vị nữ thần ngăn chặn những đợt tấn công của các loài động vật. Ngoài ra, trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ gặp gỡ và làm quen với nhiều nữ thần. Từ đó thông qua các câu chuyện từ họ mà có thể khám phá ra những bí ẩn về thế lực thần bí đang ẩn núp trong bóng tối.

Thu phục 26 vị nữ thần khác nhau trong Shiba Wars - Goddess Defense

Khác với các tựa game thủ thành hiện nay, Shiba Wars – Goddess Defense đã thay đổi một chi tiết nhỏ khiến các game thủ yêu thích dòng game này trở nên phấn khích không thôi. Đó là game sẽ không có cơ chế Gacha / Triệu Hồi, người chơi chỉ có thể thông qua nhiệm vụ, thành tựu và cốt truyện để mở khóa thêm các nhân vật Nữ Thần mới.

Đồ họa anime cực đẹp trong game Shiba Wars - Goddess Defense

Có thể bạn muốn xem thêm : Hơi Thở Mặt Trời Mobile – Game nhập vai nhàn rỗi Demon Slayer sắp ra mắt tại Việt Nam

Có tổng cộng 26 vị nữ thần khác nhau để bạn gặp gỡ và làm quen, mỗi vị nữ thần đều có sẽ có một bộ kỹ năng riêng khiến họ trở nên độc đáo khiến các trận chiến trở nên gay cấn và hấp dẫn. Đặc biệt hàng loạt những hiệu ứng kỹ năng cũng được bổ sung, tạo nên một phong cách rất riêng của tựa game Shiba Wars – Goddess Defense.

Tạo hình anime kết hợp với phong cách chibi sẽ là một điểm cộng lớn của tựa game thủ thành này. Người chơi sẽ gặp gỡ đủ loại phong cách khác nhau của các nữ thần. Từ đó thông qua tương tác và nâng cấp để họ trở nên mạnh mẽ hơn và giúp người chơi có thể chiến thắng những màn chơi phía sau.

Hiện game Shiba Wars – Goddess Defense đã ra mắt chính thức trên nền tảng Android và sẽ sớm có mặt trên IOS trong thời gian tới. Nếu bạn là một người chơi yêu thích dòng game thủ thành chiến lược cổ điển kết hợp với đồ họa anime đẹp mắt thì không thể bỏ qua tựa game thú vị này.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours